1. (Jbo vnd) Đội tuyển đến từ Thụy Điển đã mang về một AWPer mới để hoàn thiện đội hình của họ sau sự ra đi của Robin “⁠flusha⁠” Rönnquist

fnatic đã hoàn thiện đội hình của họ trước mùa giải 2021 với sự bổ sung của Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson. Tay súng bắn tỉa 21 tuổi với kinh nghiệm thi đấu quốc tế còn hạn chế đã được fnatic lựa chọn. Dù vậy bù lại Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson cho thấy nhiều triển vọng trong cuộc thi trong nước, khiến Maikil “⁠Golden⁠” Selim và cộng sự tỏ ra vui mừng khi anh gia nhập fnatic trong quá trình trẻ hóa đội.

Viết trên trang cá nhân của mình, Jackinho chia sẽ: “Gia nhập fnatic, wow … Tôi thực sự vinh dự và tôi thực sự tự hào. flusha là người mà tôi vô cùng tôn trọng và được thay thế anh ấy là vinh dự của tôi. Bản thân tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình bằng những thế mạnh để giúp fnatic đạt được những đỉnh vinh quang.”

“Có một phần trong tôi vẫn đang cố gắng nhận ra rằng tôi đã đạt được một trong những ước mơ lớn nhất của mình và sau đó có một phần khác là khao khát và ham học hỏi, cải thiện và đạt được những điều tuyệt vời cùng đội ngũ cho tổ chức này. Đây mới chỉ là sự khởi đầu và tôi nóng lòng muốn vượt qua thử thách này vào năm 2021. ”

Jackinho nói thêm rằng anh ấy đã chơi khá nhiều với Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin trong năm qua, bên ngoài môi trường đồng đội. “Chúng tôi có mối quan hệ bên ngoài các trận đấu khá tốt”. Sự hiểu ý nhau của hai tay súng này được hi vọng sẽ đem đến những thành công trong tương lai gần cho fnatic.

Với sự kết hợp khác nhau cùng với các tuyển thủ Thụy Điển, Jackinho đã giành được ba giải đấu trong nước vào năm 2020: Svenska Elitserien mùa xuân 2020, Doritos Open 2 và Yalla Cup mùa đông. Anh ấy đạt điểm xếp hạng trung bình 1,29 trên 15 bản đồ chơi trong năm, mặc dù anh ấy không đối đầu với một đội nào trong top 50 của bảng xếp hạng thế giới.

Với 48,8% tổng số mạng của anh ấy là với “Big Green”, Jackinho được cho là sẽ đảm nhận vai trò AWP chính cho fnatic. Điều này sẽ chứng kiến Jesper “⁠JW⁠” Wecksell thay đổi trở lại vai trò bắn súng mà anh ấy đã chơi ở các điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tài năng trẻ này đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng tuyển thủ 25 tuổi sẽ tiếp tục chơi với khẩu AWP trong thời điểm hiện tại. Trong khi Jackinho thử sức với những vai trò mới để hoàn thiện khả năng cá nhân của mình.

“Ngay từ đầu, tôi sẽ không chơi AWP và JW sẽ tiếp tục với nó, và tôi sẽ thử một số vai trò mới. Nhưng đó là cuộc đối thoại giữa tôi với huấn luyện viên và IGL của chúng tôi và đội đã vạch ra kế hoạch về những gì chúng tôi nghĩ sẽ hoạt động tốt nhất “, Jackinho chia sẽ.

Đội hình fnatic sau khi bổ sung nhân sự là:

Thụy Điển Jesper “⁠JW⁠” Wecksell

Thụy Điển Freddy “⁠KRIMZ⁠” Johansson

Thụy Điển Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin

Thụy Điển Maikil “⁠Golden⁠” Selim

Thụy Điển Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson

Thụy Điển Andreas “⁠Samuelsson⁠” Samuelsson (huấn luyện viên)