Fnatic chính thức công bố Adam là tuyển thủ mới của họ

Một trong những tin đồn được mong đợi nhất về mùa giải này cuối cùng đã chính thức được công bố. Cách đây vài tuần, có tin đồn rằng Adam Maanane “Adam” sẽ là một tuyển thủ mới của Fnatic. Vào ngày 12 tháng 5, Karmine Corp, đội cho đến nay vẫn là đội chủ quản của anh, đã nói lời chia tay với tuyển thủ trẻ người Pháp. Chính thức: Adam là người đi đường trên mới của Fnatic.

 

Adam, một mảnh ghép mới cho cỗ máy mang tên Fnatic

Sự xuất hiện của Adam với đội có thể đồng nghĩa với việc tái cấu trúc đội hình huyền thoại của đội châu Âu. Trước hết là sự thay đổi vai trò vang dội của Gabriel Raü “Bwipo”. Tuyển thủ người Bỉ sẽ là người đi rừng mới của Fnatic khi có khả năng Selfmade chuyển sang Team Vitality.

Chúng ta đã thỉnh thoảng thấy hình ảnh Bwipo chiếm giữ khu rừng của đội. Anh ta thậm chí còn có một tài khoản mà anh ta chỉ đóng vai trò đi rừng.

Bằng cách này, Adam gia nhập Fnatic để cố gắng thổi một luồng gió mới cho một tổ chức đã bị chỉ trích nhiều trong những tháng gần đây. Và đó là Giải mùa xuân của anh ấy không phải để bắn tên lửa. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp với tỷ số tối thiểu và thất thủ ở vòng hai trước Schalke 04 một cách rất vang dội.

Để cải thiện điều đó, Fnatic sẽ quyết định thực hiện một số thay đổi khác, bao gồm những điều đã nói ở trên: gửi Selfmade đến Team Vitality, đổi vai trò của Bwipo và trao cơ hội cho tuyển thủ trẻ người Pháp (đương kim vô địch European Masters) này.

Theo cách này, và trong trường hợp không biết điều gì sẽ xảy ra với Selfmade, mẫu Fnatic sẽ được tạo như sau: Adam, Bwipo, Yasin Dinçer “Nisqy”, Elias Lipp “Upset” và, trừ khi có sự thay đổi vào phút cuối, Zdravets Iliev Galabov “Hylissang”.

Chúng ta sẽ thấy cách Fnatic đối mặt với Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) Mùa Hè, mặc dù sự xuất hiện của những tuyển thủ trẻ và với ý định giành chiến thắng luôn là lý do để mỉm cười.

euro 2020 2021 live streaming