Fnatic chính thức đàm phán để chiêu mộ Adam

Fnatic đang đàm phán để mua lại người đi đường trên hàng đầu người Pháp Adam ‘’ Adam ’’ Maanane từ Karmine Corp và các nguồn tin thân cận tiết lộ với chúng tôi, thỏa thuận sắp được ký kết.

Adam vừa mới vô địch giải European Masters Spring với Karmine Corp sau những gì thăng hoa như vũ bão trong sự nghiệp của anh ấy. Bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối năm 2019, Adam ký hợp đồng với Kameto Crop (sau này là KCorp) vào tháng 3 năm 2020 để ra mắt ở LFL Division 2. Trong khoảng thời gian một năm, người chơi đã từ vô danh trở thành nhà vô địch EU Masters, những gì nhiều khả năng sẽ trở thành trận ra mắt LEC của anh ấy trong giải Mùa Hè, nếu thỏa thuận với Fnatic được hoàn tất.

Vẫn chưa chắc chắn liệu Adam có thay thế hoàn toàn người đi đường trên hiện tại của Fnatic là Gabriel “Bwipo” Rau ở vị trí này hay không, hay liệu cả hai sẽ phân chia vai trò trong Giải Mùa Hè. Đường trên là một trong những điểm yếu lớn đối với câu lạc bộ LEC khi Fnatic ghi lại mùa giải tồi tệ nhất của họ kể từ năm 2018 – cán đích ở vị trí thứ năm sau trận thua 0: 3 trước Schalke 04 ở Playoffs mùa xuân – làm dấy lên rất nhiều lo ngại về đội cơ hội làm nên CKTG.

Theo một báo cáo gần đây, Bwipo và người đi rừng Oskar “Selfmade” Boderek cũng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

“Tôi không muốn ở trong một đội như Fnatic nếu tôi không thể hiện tốt. […] Tôi có những lựa chọn khác có thể phù hợp với tôi, vì vậy có lẽ một người đi đường trên khác có thể làm tốt hơn trong việc mang lại kết quả. với Fnatic. Tôi thực sự không ngại bỏ qua một bên vì điều đó “, Bwipo nói trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 28 tháng 4.