Fnatic chính thức tham dự The International 10

Vòng loại khu vực Đông Nam Á cho The International 10 đã kết thúc theo cùng một thời điểm mà toàn bộ giải đấu đã diễn ra. Fnatic đã đẩy loạt trận này sang ván thứ 5 quyết định sau khi bị TNC Predator dẫn trước 2-0.

Cuộc lội ngược dòng của Fnatic trước TNC Predator đến với những trận đấu mãn nhãn, nơi cả hai đội đã giao TRANH nghẹt thở để người hâm mộ của họ có một cuộc đụng độ đáng nhớ.

Fnatic vs TNC Predator

Fnatic đã bị tấn công mạnh mẽ trong trận đầu tiên của series bởi TNC, kẻ đã chạy qua họ với một Templar Assassin và một Ursa không thể kiểm soát. Trận đấu diễn ra trong 36 phút, rất ngắn so với thời lượng trận đấu thông thường của vòng loại khu vực Đông Nam Á. Fnatic chỉ có thể hạ gục được 8 mạng, và hầu hết trong số đó đều thuộc về hỗ trợ của TNC và không ảnh hưởng gì đến diễn biến trận đấu. Bước vào trận đấu tiếp theo, Kim ” Gabbi”Villafuerte xé nát Fnatic một lần nữa, nhưng với một Phantom Assassin với chế tạo Aghanim’s Scepter và Shard. Có sát thương khi nhấp chuột phải đáng sợ từ PA được tăng cường bởi một Tusk hỗ trợ và một Death Prophet để cắt xuyên qua các tòa nhà, TNC đã vượt qua được Chiến thuật đẩy Luna – Leshrac – Hiệp sĩ rồng của Fnatic. Thậm chí không có 5 người may mắn dẫm chân từ một Nhân mã trung lập có thể giúp Fnatic trong trò chơi đó và với một điểm sau trận thua chung kết vòng loại TI10, Marc Polo Luis ” Raven ” Fausto và đồng đội đã bị buộc phải để mang lại trò chơi át chủ bài của họ.

 

Họ đã làm được điều đó trong ván đấu thứ ba, với những gì dường như là một bộ đôi cốt lõi không thể đánh bại trong bản vá này. Kết hợp với nhau, Terrorblade và Death Prophet đang khiến các cuộc giao tranh của cả đội gần như không thể bị đội đối phương thực hiện khi cả hai đều có tối hậu thư. Trong khi họ đảm bảo bộ đôi chính xác đó cho mình, Fnatic đảm bảo cấm tất cả các tướng đặc trưng của Gabbi và buộc TNC phải thích nghi với lựa chọn cuối cùng là Morphling.

TNC đã phải chơi Morph thành một lựa chọn Sư tử từ Fnatic trong sự im lặng của DP và một người đi đường trên Pangolier, người có nhiệm vụ duy nhất là giữ cho Gabbi bị choáng trong khi anh ta bị các thành viên còn lại tấn công.

Chiến thắng đầu tiên trong chuỗi trận cho Fnatic đánh dấu sự đi xuống của TNC. Người trước đây có quyền chọn đầu tiên trong ván 4 và đảm bảo được Lion và Terrorblade trong giai đoạn đầu tiên của bản nháp, đồng thời phủ nhận TNC không có cả TA và Brood Mother. Lệnh cấm của Fnatic lại nhắm vào Gabbi, loại bỏ bảng Phantom Lancer, Faceless Void và Arc Warden. Không có nhiều lựa chọn để chống lại TB, Gabbi cố gắng cứu vãn tình thế bằng Medusa, nhưng điều đó dẫn đến việc đội của anh ấy phải hy sinh tất cả các làn đường khác để bảo vệ anh ta và cuối cùng, họ thua trận như không có. đủ duy trì và không có lớp chống chịu thực sự ở phía trước.

 

Với loạt trận được đẩy sang ván thứ năm, TNC dường như đã bị đánh bại ở các cấp độ khác nhau. Sự mệt mỏi sau một ngày dài, vì họ phải chơi cả hai trận chung kết nhánh dưới, nơi BOOM Esports kéo họ đến một trận đấu kéo dài hơn một giờ đồng hồ có lẽ cũng đã ảnh hưởng đến họ. Trận thua thứ 4 có vẻ như nó cũng ảnh hưởng đến tinh thần của họ, vì TNC đã không thể chống lại được Axe pick đầu tiên của Fnatic và đánh mất cơ hội đi tiếp TI10.

 

Fnatic sẽ đại diện cho Đông Nam Á tại The International 10 cùng với T1 , đội duy nhất trong khu vực đã giành được vị trí tại sự kiện lớn nhất trong năm thông qua điểm Dota Pro Circuit.

Ba khu vực nữa vẫn chưa quyết định đội chiến thắng vòng loại của họ trước khi chúng ta biết được đội hình đầy đủ tham dự TI10. Vòng chung kết Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay, 3 tháng 7, sau đó Châu Âu và Trung Quốc sẽ chạy các chiến dịch vòng loại của họ bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 và kết thúc vào ngày 10 của tháng.