Fnatic chính thức xác nhận sự ra đi của Selfmade

Hôm nay, một trong những bom tấn đã đã chính thức diễn ra. Oskar Boderek “Selfmade” sẽ không ở lại Fnatic trong giải Mùa Hè tới. Điều này đã được xác nhận bởi nhóm nghiên cứu châu Âu thông qua một tweet và một tuyên bố chính thức.

 

“Hôm nay chúng tôi thông báo về sự ra đi của Selfmade. Chúc may mắn và cảm ơn rất nhiều vì tất cả mọi thứ, Oskar”, Fnatic thông báo. Mặc dù văn bản khá nghiêm túc và trang trọng, nhưng sự thật là video cho chúng ta thấy một số khoảnh khắc đẹp nhất của Pole trong thời của anh ấy trong bộ trang phục màu cam và đen.

Selfmade và một cuộc tuần hành được đồn đại

Việc Selfmade rời tổ chức Fnatic đã không khiến nhiều người bất ngờ. Đã từ lâu, có tin đồn rằng cầu thủ này sẽ không thi đấu cho câu lạc bộ này trước thềm mùa Hè năm sau. Tin đồn cho rằng Pole sẽ gia nhập hàng ngũ của Team Vitality cùng với Adam Ilyasov “LEADER”.

Sự thật là cuộc tuần hành này chỉ thúc đẩy một cuộc tranh cãi nảy sinh thông qua những bình luận từ Selfmade về Sự bất hòa của anh ấy. Và chính người đi rừng đã buộc tội Fnatic buộc Bwipo phải chọn người đi. Theo Selfmade, đội bóng châu Âu buộc cầu thủ người Bỉ phải quyết định xem anh sẽ đảm nhiệm vai trò đi rừng hay thay vào đó, rời khỏi tổ chức.

 

Như @FreeJordiLMK đã hiển thị trên Twitter, tranh chấp vẫn tiếp tục về Sự bất hòa của Selfmade. “Còn nhiều điều mà tôi có thể nói và tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng đó không phải là vấn đề lúc này,” tuyển thủ Ba Lan nói. Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra trong tổ chức

Bây giờ chúng tôi biết rằng Selfmade sẽ chơi cho Team Vitality trong mùa hè và quan trọng nhất, Bwipo sẽ là Người đi rừng khởi đầu tại Fnatic. Điều thoạt đầu tưởng chừng như một loạt tin đồn cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ xem mẫu mới này hoạt động như thế nào. Bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 tới, lúc đó giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu (LEC) sẽ bắt đầu.

euro 2020 2021 live streaming