Fnatic đăng quang VCT EU Giai đoạn 2

Những gương mặt mới có vẻ đã chứng minh được bản thân với chức vô địch này

Fnatic đã giành được VCT EU Giai đoạn 2 trước Team Liquid. Tổ chức châu Âu rõ ràng đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 3-1, và do đó đủ điều kiện cho Vòng chung kết Challengers. Bằng cách này, tổ chức đạt được một trong những mục tiêu của mình trong vòng vài ngày sau khi cải tổ lại đội hình.

Chỉ với 10 ngày kể từ khi có bản hợp đồng mới, Fnatic đã hoạt động như một cỗ máy được bôi trơn mượt mà, đặc biệt là khi xem xét những gì đội hình hiện tại đã hình thành. Team Liquid đã chống trả ác liệt, đặc biệt là trong hai bản đồ đầu tiên, trong cả hai trường hợp, tỷ số đều đến 13-10. Trên thực tế, ScreaM và dồng đội đã đưa tỷ số 1-1 trên bảng điểm với một bản đồ lớn trên Ascend.

Derke và Magnum thay đổi bộ mặt của cả đội

Nhưng nếu Fnatic đã thể hiện được điều gì đó kể từ khi quân tiếp viện đến, thì đó là họ đã xác định đúng những cái tên mình cần có. “Derke” và “Magnum” đã gục ngã trước tổ chức da cam và đen, tạo ra bước nhảy vọt về tiềm năng mà một đội tầm cỡ này cần. Trên thực tế, chất lượng cánh trái của tuyển thủ CH Séc là không thể bàn cãi :

 

Và thực tế là dự án Fnatic ở Valorant không thể tiến triển tốt hơn, vì ngoài tài năng, nó còn tìm được một nhóm trẻ, với Derke và Magnum lần lượt 18 và 19 tuổi. Bất chấp sự cân bằng ban đầu, Fnatic đã kết thúc hai bản đồ cuối cùng. Bằng cách này, đội đã lọt vào Chung kết Challengers, mục tiêu tưởng chừng như không thể chỉ hơn một tuần trước với sự khởi đầu của “moe” và “Tsack”.

Tổ chức dường như đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức lớn hơn, khi nhìn vào những điểm vĩ đại của bức tranh toàn cảnh châu Âu và quốc tế của Valorant.