(Jbo vnd) Thành viên huyền thoại flusha⁠ sẽ không còn trong đội hình của fnatic khi họ muốn làm mới đội hình của mình cho năm 2021.

Robin “⁠flusha⁠” Rönnquist đã được chuyển ra khỏi đội hình đang hoạt động của fnatic và hiện sẽ ngồi trên băng ghế dự bị của đội tuyển này. Điều này kết thúc thời gian thi đấu thứ ba kéo dài 15 tháng của lão tướng này tại fnatic. Bắt đầu vào tháng 9 năm 2019 và chứng kiến ​​đội Thụy Điển vô địch DreamHack Masters Malmö, ESL Pro League Season 11 Europe và nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thế giới.

flusha bước lên băng ghế dự bị mở ra một vị trí trong đội hình hoạt động của fnatic mà chúng tôi sẽ sử dụng để trẻ hóa đội của mình cho mùa giải 2021″, huấn luyện viên của đội Andreas “⁠Samuelsson⁠” Samuelsson cho biết trong một tuyên bố, ám chỉ về sự thay thế của flusha sẽ sớm được công bố.

“Nhìn về tương lai của Fnatic CS: ​​GO, chúng tôi đã phải đưa ra một số quyết định khó khăn về đội hình và những tuyển thủ huyền thoại của chúng tôi,” huấn luyện viên nói thêm. “Robin là một tuyển thủ tài năng đáng kinh ngạc và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhanh chóng tìm được vị trí trong một đội tuyển hàng đầu”. Trong thời gian gần đây nhất với đội, flusha đạt mức xếp hạng trung bình 1,04. Và mặc dù thể hiện một phong độ ấn tượng so với 5 đối thủ hàng đầu nhưng có lẽ lối chơi của anh không còn phù hợp với dự định phát triển của fnatic.

Theo các nguồn tin khá uy tín thì tài năng trẻ 21 tuổi Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí của flusha. Điều này có thể dẫn đến việc Jesper “⁠JW⁠” Wecksell một lần nữa thay đổi vai trò của mình trong đội hình của fnatic.

Một nguồn tin chuyển nhượng tương tự cũng đề cập rằng flusha đang khám phá lựa chọn liên kết với Timothy “⁠autimatic⁠” Ta – người mà anh ấy đã chơi cùng trong thời gian ở Cloud9 và Miikka “⁠suNny⁠” Kemppi. Cả ba tuyển thủ hiện đều nằm trên băng ghế dự bị và có trong danh sách chuyển nhượng của đội tuyển họ đang khoác áo.

Hiện tại, flusha ở lại fnatic với tư cách là người chơi thứ sáu nhưng được biết không phải là một lựa chọn cho đội. Thời gian của flusha chỉ còn đếm bằng ngày tại fnatic và liệu rằng đâu sẽ là bến đỗ mới của huyền thoại này

fnatic bây giờ giảm xuống còn bốn thành viên là:

Thụy Điển Jesper “⁠JW⁠” Wecksell

Thụy Điển Freddy “⁠KRIMZ⁠” Johansson

Thụy Điển Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin

Thụy Điển Maikil “⁠Golden⁠” Selim

Thụy Điển Andreas “⁠Samuelsson⁠” Samuelsson (huấn luyện viên)

Jbovnd