Fnatic gia hạn với Magnum đến năm 2024

Fnatic dường như đã tìm thấy bộ tứ lý tưởng của mình trong lĩnh vực Valorant , và đã trói buộc Martin “Magnum” Peňkov bằng một bản hợp đồng mới cho đến năm 2024 để tiếp tục khoác lên mình màu áo đen và cam. Sự xuất hiện của tuyển thủ trẻ người Séc đánh dấu sự cất cánh của Fnatic, người mà họ đã giành được vị trí thứ ba kể từ khi cả hai chinh chiến cùng nhau.

 

Cùng với Nikita “Derke” Sirmitev, Magnum đến Fnatic vào ngày 8 tháng 4 năm nay, sau khi tái cơ cấu đội hình do không đạt được các mục tiêu đã đề ra. Với sự xuất hiện của anh ấy và của Finn, đội tuyển đến từ Anh đã trở thành một trong những đội giỏi nhất lục địa, và cũng có vị thế trên toàn thế giới.

Tăng số liệu để đến với trận chung kết của giải Masters

Với Magnum trong hàng ngũ của họ, Fnatic đã giành được vị trí đầu tiên trong VCT 2021 Challengers 2: Europe Stage 2 và vị trí thứ hai trong VCT 2021: EMEA Stage 2 Challengers Finals , cả hai đều đối đầu với Team Liquid. Những kết quả này giúp họ đủ điều kiện tham gia các giải Masters được tổ chức tại Reykjavík.

Ở đó, họ vào đến trận chung kết , thất thủ áp đảo 3-0 trước Sentinels. Đội hình được dẫn dắt bởi Jake “Boaster” Howlett lôi cuốn , đã cố gắng duy trì vị trí trong số những điểm nổi bật của vòng đấu Châu Âu, với vị trí thứ ba mới trong Challengers 2 của VCT 2021: Châu Âu Giai đoạn 3 chống lại Team Liquid , tìm kiếm một vị trí cho giải đấu sẽ được tổ chức tại Berlin.

Với trường hợp của Magnum, Fnatic phá vỡ bộ bài và hằng số mà chúng ta bắt đầu thấy trong các bộ môn khác: hợp đồng tầm ngắn. Cả đội và tuyển thủ đều không muốn vướng vào những bản hợp đồng dài hạn khiến họ bị tổn thương. Tuy nhiên, Fnatic có điều đó rất rõ ràng với tuyển thủ Séc.

‘Người gác đền’ đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về chất lượng mà tổ chức đang tìm kiếm, và sự ẩn nấp cũng như nanh vuốt của anh ấy có ý nghĩa quyết định đối với tương lai của đội. Do đó, chúng tôi sẽ có sự phục vụ của Magnum ở Fnatic trong một thời gian.