Fnatic không thể giữ chân Bwipo và Selfmade ?

Có thể năm 2021 của Fntic sẽ càng tồi tệ hơn nếu thông tin này đúng sự thật.

Nếu thất bại ở MSI, bị loại khỏi Playoffs sớm và thi đấu tệ hại ở Giải Mùa Xuân chưa phải là quá tệ, có vẻ như Fnatic có thể đang phải vật lộn để giữ chân những tuyển thủ ngôi sao của họ.

Nếu tin đồn là sự thật, Fnatic có thể sẽ bước vào mùa giải 2022 mà không có người đi đường trên Babriél “Bwipo ” Rau và người đi rừng Oskar” Selfmade “Boderek. Chỉ còn sáu tháng cho các giao kèo hiện tại của họ, có vẻ như Fnatic đang ở trong tình thế khó khăn. Chúng tôi không biết liệu một trong hai người chơi có muốn đi tiếp hay không. Hoặc nếu họ chỉ đơn giản là muốn có thêm động lực để gắn bó. Vào cuối ngày, Bwipo và Selfmade là những triển vọng mạnh mẽ trong khu vực. Đặc biệt là Selfmade có lẽ là ngôi sao sáng nhất trong đội hình Fnatic hiện tại.

Năm 2021 chứng kiến ​​Fnatic bổ sung người đi đường giữa Yasin “Nisqy” Dinçer và ADC Elias “Upset” Lipp. Hỗ trợ Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov đã ký gia hạn đến cuối năm 2021, nếu anh ấy cũng không ký lại thì Fnatic có thể thấy hoặc cần một cuộc đại tu lớn.

Một tương lai bấp bênh dành cho Fnatic

Rõ ràng là Fnatic đã không có một khoảng thời gian thật suôn sẻ trong năm 2021. Những thất bại nói trên ở mùa Xuân đã khiến đội bị loại khỏi danh sách “hàng đầu” ở châu Âu. Điều đó không giúp được gì bởi thực tế là trận Chung kết đã chứng kiến ​​hai đội mới cạnh tranh trong Rogue và MAD Lions.

Thành thật mà nói, Bwipo và Selfmade đều có thể thay thế được. Nếu cả hai đã nói rõ rằng họ sẽ không tái ký thì ít nhất Fnatic cũng có sáu tháng để cố gắng làm điều gì đó. Ngoài ra, Fnatic có thể tìm cách loại bỏ bộ đôi này sớm và xây dựng lại ngay bây giờ. Người mà họ sẽ xây dựng xung quanh có lẽ là vấn đề đối với người hâm mộ, không có người chơi nào (ngoài Selfmade) thực sự nổi bật. Việc xây dựng lại một tổ chức mang tính biểu tượng như vậy luôn luôn khó khăn. Câu hỏi thực sự là, liệu Fnatic có sẵn sàng hy sinh thành công ngắn hạn nếu điều đó đồng nghĩa với việc trở lại phong độ trong dài hạn?