Fnatic thêm cựu tuyển thủ Cloud9 ALEX và Mezii vào đội hình của họ

Giữa lúc các giải đấu của Counter-Strike: Global Offensive tạm nghỉ, Fnatic đã tân trang lại đội hình của họ với hai thành viên cũ của Cloud9 Colossus. William “Mezii” Merriman và Alex “ALEX” McMeekin sẽ tham gia đội hình CSGO của Fnatic và trở thành một phần trong chiến dịch hướng tới một đội hình quốc tế hơn của đội. ALEX tham gia với tư cách là người lãnh đạo mới trong trò chơi của đội và Mezii tham gia với tư cách là người hỗ trợ và ẩn nấp.

Đội tuyển huyền thoại của Thụy Điển đang chuyển sang một hướng mới theo Giám đốc điều hành trò chơi của đội, Patrik “cArn” Sättermon. Trong một tuyên bố từ ngày 28 tháng 7, cArn cho biết tổ chức sẽ chuyển đội CSGO sang một đội hình quốc tế hơn. ALEX và Mezii là những tuyển thủ Anh đầu tiên thi đấu dưới màu áo Fnatic trong CSGO, vì phần lớn các đội mà cựu tuyển thủ là người Thụy Điển.

“Chúng tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ nền CSGO Thụy Điển, tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng một đội hình đa quốc gia sẽ cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn và linh hoạt hơn cho tương lai,” Fnatic cho biết trong thông báo danh sách của mình .


Fnatic đã nâng cấp đội hình của họ vào năm 2021. Tổ chức đã cho ra mắt hai tuyển thủ kỳ cựu của họ trong năm nay; Jesper “JW” Wecksell vào tháng 7 và Robin “flusha” Rönnquist vào tháng 1. Ngoài ra, đội đã dự bị cho cựu tuyển thủ Fnatic Rising và Cloud9 là Maikil “Golden” Kunda Selim vào tháng 7.

Theo thông báo của tổ chức, nhóm nghiên cứu muốn tìm một IGL có kinh nghiệm và những người chơi rifler đang phát triển. Họ đã tìm kiếm hơn 100 người chơi để tìm ra sự phù hợp chính xác trước khi quyết định chọn ALEX, cựu Team Vitality IGL và Mizii, một game thủ CSGO chuyên nghiệp tương đối mới mẻ.

Đội hình mới của Fnatic sẽ ra mắt tại Electronic Sports League Season 14. Nhóm của đội bắt đầu thi đấu vào ngày 27 tháng 8 và bao gồm Natus Vincere, FaZe Clan, Berlin International Gaming, mouseports và Evil Geniuses.

Đội hình hiện tại của Fnatic sau thời gian nghỉ thi đấu hiện tại như sau:

  • Freddy “KRIMZ” Johansson
  • Ludvig “Brollan” Brolin
  • Jack “Jackinho” Ström Mattsson
  • Alex “ALEX” McMeekin
  • William “mezii” Merriman