Fnatic xác nhận 2 ca dương tính Covid 19 trong đội hình

Gỉai đấu LEC đã đi đến hồi kết sau 8 tuần thi đấu đầy căng thẳng. Trong khi một số đội tuyển đã hài lòng với vị trí hiện tại của mình trên bảng xếp hạng như G2 Esports với vị trí dẫn đầu nhưng đâu đó có những đội tuyển đang trải qua một tình cảnh khá tệ hại. Đó chính là Fnatic khi chỉ có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và đang có đến 2 ca dương tính Covid 19 trong đội.

Theo Jacob WoRlf, một nhà báo của Dot Esports, những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này là hỗ trợ của đội, Zdravets Iliev Galabov “Hylissang” và Tolky, trợ lý huấn luyện viên của đội.

Hai ca dương tính Covid 19 đã được Fnatic xác nhận

Tuần đấu vừa rồi của LEC không diễn ra như mơ đối với Fnatic. Các chàng trai do YamatoCannon huấn luyện đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong ba trận đấu mà họ đã thi đấu. Đó là lý do họ thất thủ trước Schalke 04, Misfits Gaming và Rogue. Đội hình không mang lại màn trình diễn ở cấp độ cao nhất và bây giờ chính câu lạc bộ phải đứng ra giải thích.

“Bây giờ các trận playoffs đã được định đoạt, chúng tôi muốn thừa nhận với người hâm mộ của chúng tôi về một vấn đề sức khỏe liên quan đến đội LEC của chúng ta,” huyền thoại của CLB châu Âu đã Tweet. “Tuần trước, hai thành viên Fnatic ở Berlin đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Kể từ đó, họ đã bị cách ly và  đến bây giờ chỉ xuất hiện các triệu chứng nhẹ “, họ tuyên bố.

Cách đây vài giờ, đích thân Giám đốc điều hành của Fnatic, Sam Mathews là người đã lên tiếng xác nhận rằng một tuyển thủ có thể đang bị ốm. Mathews giải thích rằng có một số vấn đề tại gia đã ảnh hưởng đến thói quen của họ, vì vậy họ muốn giữ nó ở chế độ riêng tư. Để làm rõ, CEO này nhấn mạnh rằng không có vấn đề gì giữa những người chơi với nhau khi đặt biểu tượng cảm xúc với mặt nạ.

“Sau khi tuần thi đấu cuối cùng kết thúc và chúng tôi có một suất playoff, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cập nhật về tất cả các sự kiện với người hâm mộ. Chúng tôi tự tin rằng tất cả các thành viên của chúng tôi sẽ hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng cho một trận playoffs tuyệt vời, “tuyên bố của vị CEO này cho hay.

Hiện tại, các chàng trai Fnatic sẽ bắt đầu hành trình của mình tại vòng loại trực tiếp bằng cuộc đối đầu với SK Gaming vào thứ Sáu tới, ngày 26 tháng 3. Cần nhớ rằng chính LEC đã thông báo rằng những trận đấu sau mùa giải này sẽ được tổ chức trong các studio ở Berlin vì chỉ có hai đội thi đấu mỗi ngày.