FO4: Hướng dẫn chi tiết mẹo sử dụng các skill từ 1 – 6 sao

Muốn trở thành cao thủ trong FO4 anh em nhất định phải sử dụng thành thạo các combo phím hữu ích dưới đây. Những combo này sẽ giúp game thủ ghi bàn thành công đấy nhé.

Loạt kỹ thuật cực đỉnh trong FO4

Giật bóng – Tổ hợp phí Z + ↑, ↓, ←, →: Đây là kỹ năng cơ bản mà thủ môn cũng có thể làm được đấy nhé. Tuy dễ nhưng vẫn rất hiệu quả. Dùng tốt kỹ năng này anh em sẽ làm cho đối thủ bị mất đà. Từ đó nhanh chóng có được khoảng không gian chật hẹp. Và dễ dàng có được những pha phạt đền hữu hiệu.

FO4

Loạt kỹ thuật cực đỉnh trong FO4

Động tác giả (sút giả, chuyền giả) – Tổ hợp phí A + S hoặc D + S: Đây là cách để tạo ra được những tình huống lừa đối thủ. Các cầu thủ 5 sao hoặc 6 sao kỹ thuật càng nên dùng skill này. Động tác này sẽ có thêm 1 pha đảo trụ.

Những Skill quan trọng nhất

Giữ bóng – Tổ hợp phí đè E + C: Skill này sẽ giúp khả năng rê dắt của các cầu thủ đỉnh hơn nữa. Giữ bóng sẽ giúp kỹ năng của người chơi diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. 

Hất bóng – Tổ hợp phí Shift hai lần + ↑, ↓, ←, →: Khi cầu thủ bị hậu vệ đối phương bám sát thì nên dùng tổ hợp phím này.

FO4

Những Skill quan trọng nhất

Xoạc bóng hay di chuyển ra xa sẽ rất hiệu quả trong những pha cận chiến. Anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này trong vòng cấm để có được một quả pen trong trường hợp đối thủ nóng vội xoạc bóng.

Anh em hãy thử áp dụng các skill này khi chơi FO4 nhé.