Forsaken : Dòng skin mới của VALORANT đẹp như thế nào ?

Một trong những cập nhật mới nhất của Riot Games dành cho VALORANT Act 3, Episode 2 là dòng skin Forsaken. Mặc dù đúng là nhà phát triển đã phát triển các khía cạnh nổi bật cho trận chiến, nhưng lần này nó đã đi kèm với nó với các giao diện nổi bật với hiệu ứng và tông màu tối.

Forsaken: The dark side Sovereign

Riot Games đã lấy cảm hứng từ dòng skin Sovereign, một trong những skin được người chơi VALORANT yêu thích nhất, để tạo ra Forsaken. Mục tiêu là đưa ra một mặt tối cho chủ đề ban đầu nhưng không làm mất đi bản chất ban đầu của nó.

“Forsaken là sự phản ánh của Sovereign theo nhiều cách, vì vậy vũ khí mà chúng tôi chọn cho dòng này là gần nhất với mặt trái của Sovereign hoặc các phiên bản hung hãn hơn của chúng. Ý tưởng là khi một người lính Chủ quyền biến thành Forsaken, vũ khí của họ cũng chịu chung số phận, đổi ánh sáng thần thánh của họ lấy bóng tối và trở thành vũ khí mới, ”Nhà sản xuất cấp cao Preeti Khanolkar cho biết.

Dòng skin Forsaken sẽ có sẵn cho Vandal, Operator, Spectre, Classic và Knife. Gói của bạn, bao gồm một thẻ, một hình vẽ graffiti và một bùa lợi vũ khí, sẽ có tổng giá trị là 7100 VALORANT Points (VP). Giống như phần còn lại của tin tức về Act 3, Episode 2 sẽ có từ ngày 27 tháng 4 tới với sự xuất hiện của bản vá 2.08.

Người chơi sẽ có thể nâng cấp vũ khí với Radianite và sẽ có tối đa năm cấp độ. Đầu tiên sẽ thay đổi mô hình với tầm nhìn và việc phóng đạn được cá nhân hóa. Thứ hai sẽ thêm hình ảnh pháo sáng, âm thanh bắn tùy chỉnh và hiệu ứng đá quý. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh thứ ba khi trang bị, sạc lại và kiểm tra. Ở cấp độ này, vũ khí có skin Forsaken sẽ có một viên ngọc phản ứng khi hạ gục một kẻ địch. Cuối cùng, ở cấp độ cuối cùng, người chơi sẽ có sẵn sắc độ vàng, hiệu ứng hình ảnh màu xanh lam, biểu tượng ám sát và kết liễu dựa trên chủ đề Chủ quyền.