(Jbo vnd) Đội tuyển forZe đang có những sự bất ổn về đội hình khi họ đã thi đấu với năm tuyển thủ khác nhau trong hai tháng qua

Đội tuyển đến từ khu vực CIS là forZe đang gặp vấn đề về việc hoàn thành đội hình CS:GO của họ. Chỉ trong vòng hai tháng, fan hâm mộ của forZe đã chứng kiến đội thi đấu với 5 đội hình khác nhau. Điều này dấy lên báo động về việc forZe có kịp lựa chọn một line-up chính thức trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Mới đây, forZe đã đưa tuyển thủ Dmitriy “⁠facecrack⁠” Alekseyev lên băng ghế dự bị sau thời gian thi đấu không hiệu quả. Tuyển thủ 26 tuổi này dường như đã “mất tích” và tỏ ra mờ nhạt trong các trận đấu của đội vào cuối tháng 1 ở trong giải đấu DreamHack Open tháng 1 và tại Snow Sweet Snow 1. Sau đó, Dmitriy “⁠facecrack⁠” Alekseyev phải ngồi ngoài ở các giải đấu tiếp theo mà forZe tham dự.

Trên trang chủ của mình, forZe cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ công bố những thay đổi tiếp theo, có khả năng liên quan đến AWPer của đội là Bogdan “⁠xsepower⁠” Chernikov. Tay súng này cũng là người đã ngồi ngoài hai giải đấu nói trên. forZe đã thử nghiệm Bogdan “⁠xsepower⁠” Chernikov trong nhiều vị trí nhưng hầu như anh đều không mang lại hiệu quả cao cho toàn đội.

Cuối năm ngoái, forZe đã thi đấu trong các sự kiện mà họ tham dự với bộ đôi Volodymyr “⁠Woro2k⁠” Veletniuk và Igor “⁠Forester⁠” Bezotarieskiy trong Giải vô địch phát triển châu Âu. Trước khi facecrack và Almaz “⁠almazer⁠” Asadullin trở lại đội hình cho hai giải đấu nữa vào cuối năm 2020 và góp mặt tại sự kiện Vulcan Fight Series vào tháng Giêng. Dù vậy hầu hết các tuyển thủ này đều không đạt được kì vọng như vọng đợi đến từ ban huấn luyện.

Trong năm 2021, Woro2k và cựu thành viên NAVI là Junior Eugene “⁠Aunkere⁠” Karyat đã gia nhập đội hình forZe trong giải đấu DreamHack Open tháng 1 như một sự bổ sung kịp thời cho đội hình đến từ CIS này. Trong khi ở Snow Sweet Snow, đội đã thử nghiệm Aleksandr “⁠zorte⁠” Zagodyrenko và Aleksandr “⁠Kiro⁠” Sherov thay vì facecrack và xsepower như trước đây.

Những thay đổi trong đội hình của forZe là điều mà nhiều người bất ngờ. Bởi vì vốn dĩ đội tuyển này là một trong những đội lâu nhất trong top 30 đã chơi với nhau vô cùng ăn ý trong suốt 2 năm qua. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2020 đội hình này không thể giữ ​​phong độ của mình và để giảm sút từ vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng xuống vị trí thứ 30 trong bảng xếp hạng thế giới. Và nó đặt ra yêu cầu là buộc ban huấn luyện của đội phải thay đổi nếu không muốn bị bỏ lại.

Sắp tới có lẽ sẽ còn nhiều sự thay đổi trong đội hình chính của forZe, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Jbovnd