FPX và TES hồi sinh sau thời gian xuống dốc

Sự hồi sinh của hai đội tuyển mạnh nhất LPL ?

FPX và TES, hai trong số những đội kỳ phùng địch thủ nhất tại LPL trong thời gian gần đây, dường như đã có sự xuống dốc. Giờ đây truyền thông và người hâm mộ đang nói nhiều về mùa giải của Royal Never Give Up hay Edward Gaming, hai nhà thống trị vĩ đại trong suốt Giải Mùa Xuân vừa qua.

Tuy nhiên, khi play-off đến, mọi thứ đã thay đổi; hay nói đúng hơn là họ đã trở lại như cách đây không lâu. FPX và TES đã cho thấy khả năng của họ trong giai đoạn tiền mùa giải này và đặt mục tiêu lặp lại trận đấu trong trận chung kết năm ngoái. FunPlus Phoenix đứng thứ năm trong mùa giải thường và với sự trở lại bất ngờ của Tian; trong khi đó, Top Esports đã làm được điều đó ở vị trí thứ tư trước một vòng đấu.

Và có lẽ đó là điều tồi tệ nhất đối với các đối thủ của anh ấy. FPX dễ dàng loại Rare Atom và JDG trong mỗi hiệp với tỷ số 3-1, và rạng sáng nay họ đã đánh bại RNG với tỷ số 3-0 qua đó thành công có mặt vào bán kết. Nuguri, Doinb và Crisp đã đánh bại nhà vô địch mùa giải thường đầy xuất sắc và xứng đáng.

Sau đó, nhiều người lo sợ rằng TES cũng sẽ thắng dễ như vậy. Họ đánh bại Suning trở lại từ mùa giải thường ở vòng 3, và ngày mai họ đối mặt với Edward Gaming để giành một suất khác trong trận bán kết.

FPX và TES đã giúp mùa giải trở nên giải trí hơn chưa? Bạn sẽ cản được G2 Esports của LPL chứ ? FPX đã lọt vào vòng loại trực tiếp cả năm với vị trí thứ 5 chung cuộc. TES không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng họ không phải là đội thống trị năm ngoái. Mặc dù nhìn vào màn trình diễn play-off của họ, mùa giải thường có vẻ đã không quan trọng.

Tất nhiên, RNG và EDG sẽ phải đổ mồ hôi để đối phó với phong độ mà cả hai gã khổng lồ kia đang có.