Fracture sẽ nhận được sửa đổi trong bản vá 3.06

Riot Games đã xác nhận trên Reddit rằng Fracture , bản đồ mới của VALORANT sẽ nhận được những thay đổi trong bản 3.06. Bản đồ đạt FPS với phiên bản 3.05 và là một thành công trong quá trình trình bày của nó. Khẳng định chính là sự thay đổi của spawn là của những kẻ tấn công và hậu vệ, sau này là những người xuất hiện trong khu vực trung tâm. Hiện tại, phiên bản game bắn súng này đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm Public Beta Envoirement (PBE).

Những thay đổi sẽ cung cấp nhiều “biện pháp bảo vệ” hơn trong Fracture

Nhà phát triển Serileth của VALORANT đã giải thích hai sửa đổi mà bản đồ sẽ nhận được kể từ bản 3.06. Trong tương lai, đường hầm từ Generator đến Cantina sẽ không nhận được bất kỳ loại wallbang nào , trong khi một trong những miệng núi lửa nằm ở B sẽ không thể xuyên qua được nữa để tạo không gian an toàn hơn cho những kẻ tấn công khi trồng Spike . Một lưu ý khác mà thành viên Riot Games đưa ra là Breeze sẽ không có trong phiên bản PBE hiện tại, nhưng họ sẽ xóa bản đồ khỏi trò chơi vào lúc nào không hay. Phiên bản này của máy chủ thử nghiệm sẽ không còn khả dụng sau khi nó kết thúc vào Thứ Hai tới, ngày 13 tháng 9.

Fracture là một bản đồ đột phá trong VALORANT vì những người phòng thủ được sinh ra ở giữa và những kẻ tấn công trong các đường zip mà họ có thể đi sang các phía đối diện . Mặt khác, trong phần còn lại của bản đồ, mỗi bên được sinh ra là một bên hoàn toàn trái ngược nhau. Điều đó đã khiến những nhân vật như Michael Grzesiek ” shroud ” tin rằng bản đồ thực sự giống với một số bản đồ trong Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) , những so sánh đã từng xảy ra trong quá khứ, chẳng hạn như với Breeze và Cobblestone. Fracture hiện có chế độ chơi riêng để người chơi có thể tìm hiểu về nó trước khi chính thức bước vào sử dụng ở chế độ xếp hạng.