Fracture tạm thời bị xóa khỏi chế độ đánh xếp hạng

Bản đồ mới nhất từ Valorant là Fracture , một bản đồ mới đã gây ấn tượng với tất cả người chơi vì tất cả những gì nó mang lại.

Fracture đã ra mắt trong tuần này, nhưng bây giờ nó sẽ được rút khỏi nó. Nguyên nhân? Một lỗi khiến đội tấn công không thể khôi phục phần tăng đột biến , do đó ngăn phần quan trọng của trò chơi phát triển. Riot Games hy vọng điều này sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ tới.

 

Kể từ khi ra mắt, Fracture chỉ có sẵn trong các chế độ thường, nhưng với những thay đổi mới nhất và sự bổ sung của nó trong các trò chơi cạnh tranh, nó đã gây ra một lỗi cần được sửa càng sớm càng tốt. Thời gian mà Riot Games đưa ra rất đáng khích lệ, vì vậy chúng ta sẽ sớm được thưởng thức lại bản đồ Valorant mới nhất trong chế độ chơi khốc liệt nhất của tựa game Bắn súng góc nhìn thứ nhất ( FPS ) của Riot Games.

Thành công của Valorant

Với số lượng lớn các bản đồ kể từ khi ra mắt, tầm ảnh hưởng và sự thành công của Valorant là không thể bàn cãi. FPS của Riot Games đã là một trong những tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và cả trong thể thao điện tử .

Một trò chơi được sinh ra để đối đầu với Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) không có đối thủ trong mảng FPS chiến thuật, và từng chút một đang đối mặt với nó và thể hiện trong các giải đấu khác nhau của nó mà có lẽ một ngày nào đó nó thậm chí có thể vượt qua nó.

Berlin Masters đã chứng minh rằng Valorant có thể thu hút số lượng lớn khán giả. Cuộc đọ sức giữa G2 và Sentinels, tạo ra một sự cạnh tranh có thể là lịch sử, cùng với câu chuyện cổ điển hiện nay giữa Bắc Mỹ và Châu Âu. Chiến thắng cuối cùng của Gambit trước Envy và sự kiện CKTG hoặc Champions mà chúng ta sẽ sớm được thưởng thức ở Berlin là những lý do thuyết phục để tiếp tục thưởng thức một trò chơi không bao giờ ngừng kinh ngạc.