(Jbo vnd) Tuyển thủ người Đan Mạch, Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand sẽ có trận ra mắt đội tuyển mousesports vào thứ hai tại cs_summit 7.

Sáng nay trên trang chủ của mình, mousesports đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand từ MAD Lions với một khoản phí không được tiết lộ. Xạ thủ AWP người Đan Mạch sẽ thay thế cho vị trí của Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong. Người được đồn đại là sẽ gia nhập đội hình FunPlus Phoenix mới trong một bản hợp đồng kỉ lục.

Bản hợp đồng của Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand được cho là một bản hợp đồng đắt giá mà mousesports từng thực hiện. Xạ thủ này được đem về với hi vọng sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh cho đại diện đến từ châu Âu trong một năm 2021 đầy hứa hẹn.

Trong một bài đăng trên Twitter , mousesports nói thêm rằng họ sẽ sớm đưa ra những thông báo mới hơn về tương lai của đội hình mà họ xây dựng. Vào hồi đầu tháng, các nguồn thông tin uy tín đã chia sẽ rằng mousesports đã nhắm đến thủ lĩnh trong trò chơi của Renegades là Christopher “⁠dexter⁠” Nong như một sự thay thế tiềm năng cho Finn “⁠karrigan⁠” Andersen. Điều này sau khi ban lãnh đạo của đội bế tắc trong việc đàm phán với lão tướng người Đan Mạch về việc gia hạn hợp đồng.

Trước đó, acoR đã dành hơn một năm khoác áo MAD Lions sau khi đội tuyển này ký hợp đồng với toàn bộ line-up của Tricker vào tháng 12 năm 2019. Anh ấy đã giúp đội giành chiến thắng Flashpoint 1 và luôn có mặt trong top 15 của bảng xếp hạng thế giới trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên phong độ của họ bắt đầu sụt giảm sau sự ra đi của Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen, người cuối cùng được chuyển đến Astralis.

Trong khi đó, chrisJ là người chơi phục vụ lâu nhất của mousesports. Anh đã gia nhập tổ chức vào tháng 10 năm 2013. Tuyển thủ này dự kiến ​​sẽ giữ băng đội trưởng trong FunPlus Phoenix và có màn tái ngộ với những đồng đội cũ ở GODSENT trong biên chế của tổ chức Trung Quốc. Được biết FunPlus Phoenix là một trong những đối tác sáng lập của Flashpoint.

Theo thông tin chia sẽ từ ban huấn luyện của mousesports thì acoR sẽ có màn xuất hiện lần đầu tiên cho đội vào thứ hai trong trận đấu gặp FaZe ở khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng B tại cs_summit 7. Giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 với giải thưởng lên đến 200.000 đô la.

Sau khi đem về acoR thì mousesports hiện có đội hình:

Đan Mạch Finn “⁠karrigan⁠” Andersen

Estonia Robin “⁠ropz⁠” Kool

Xlô-va-ki-a David “⁠frozen⁠” Čerňanský

Lithuania Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras

Đan Mạch Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand

Đan Mạch Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg (huấn luyện viên)

Hà Lan Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong (dự bị)

Jbovnd