Free Fire MAX: Top 4 skin tường keo mà game thủ cần có

Bạn sẽ rất ‘giàu’ nếu sở hữu được hết cả 4 skin tường keo Free Fire MAX dưới đây đó. Để biết chúng là những skin tường kèo nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Skin Aurora Core trong Free Fire MAX

Free Fire

Skin Aurora Core trong Free Fire MAX

Skin tường keo Aurora Core là một trong những skin tốt nhất trong Free Fire MAX. Lớp da là sự kết hợp của hai sắc độ xanh và tím, tạo cảm giác rất dễ chịu. Skin này xuất hiện lần đầu trong sự kiện Squad Beatz Top Up.

Người chơi có thể nhận được skin miễn phí bằng cách hoàn thành 300 viên kim cương. Skin Aurora Core này trông rất “quyền lực và sang chảnh” khi sở hữu skin với biểu tượng vàng ở trung tâm của skin.

Blood Hockey

Skin thể thao Blood Hockey có màu da đỏ tươi đem lại cho đối thủ cảm giác bị đe dọa. Bộ skin đã được giới thiệu trong phần thưởng Elite Pass vào năm 2019.

Nhiều người chơi thích sử dụng loại da này, bởi màu chủ đạo là đỏ, có hình đầu lâu và hai cây gậy khúc côn cầu bắt chéo ở phía sau. Hộp sọ được gắn vào giữa lớp da khiến nó trở nên rất phổ biến hơn. Đặc biệt, các game thủ thích sử dụng khúc côn cầu máu làm lớp da dán chính của họ trong các trận đấu xếp hạng và đấu thường.

Death Guardian Free Fire MAX

Free Fire

Death Guardian Free Fire MAX

Death Guardian là một trong những skin tường keo được săn lùng nhiều nhất trong bản cập nhật Free Fire MAX OB35. Skin có thiết kế mang hơi hướng tương lai và cũng dễ dàng nhìn thấy trên chiến trường vì thiết kế nổi bật của nó.

Chỉ một số ít người chơi có thể sở hữu skin dán tường này, vì nó chỉ mới được ra mắt một vài lần. Điểm hấp dẫn nhất của skin Death Guardian là kích thước rộng rãi, điều này cực kỳ có lợi cho game thủ vì nó giúp người chơi có thêm khả năng bảo vệ trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Stormbringer 

Stormbringer là một loại skin tường keo tuyệt vời với chủ đề nhập vai. Màu da xanh đầy sức sống kết hợp với chiếc mặt nạ rồng vàng khiến Stormbringer trở nên nổi bật giữa đám đông.

Skin lần đầu tiên được ra mắt trong sự kiện Azure Dragon Top-Up trong trò chơi, và bạn có thể nhận được skin sau khi hoàn tất quá trình nạp 500 viên kim cương. Stormbringer hiện nay có sẵn trong Cửa hàng Moco, bạn có thể mua được skin một cách dễ dàng này bằng cách truy cập Phần Luck Royale.

Hãy thường xuyên theo dõi kênh của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé. Chúng tôi sẽ luôn luôn đem đến cho bạn những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi.