Free Fire OB35: 3 nhân vật chơi Factory Challenge đỉnh chóp

Free Fire Factory Challenge được nhiều game thủ ưa chuộng, chơi nhiều. Tuy vậy không phải ai cũng biết nhân vật nào chiến đấu máu lửa và hiệu quả. Sau đây bài viết sẽ mách bạn 3 nhân vật chiến đấu trong chế độ Free Fire Factory Challengeđang cực đỉnh nhé!

DJ Alok

Free Fire OB35

DJ Alok nhân vật game thủ cần có khi chơi Free Fire Factory Challenge

Phong độ, điển trai và cực ngầu là những ngôn từ dùng để miêu tả DJ Alok. Với ngoại hình hiện tại có thể nói DJ Alok chính là minh tinh của Free Fire OB35. Không chỉ ngoại hình đẹp DJ Alok còn sở hữu bộ kỹ năng siêu to, siêu khổng lồ.Chính vì vậy anh chàng là nhân vật được các game thủ săn đón nhiều nhất.

Trong bộ kỹ năng đó, nổi bật nhất phải nhắc tới Drop the Beat. Kỹ năng này giúp hồi máu; đồng thời tăng tốc khi di chuyển tới 10% cho người chơi và bạn chiến.

Khi hoạt động ở cấp độ 1. DJ Alok có thể tạo ra ánh hào quang tới 5m; và khả năng phục hồi siêu tốc 5 HP/s.Hiệu ứng của kỹ năng này duy trì trong 5 giây.

Với những kỹ năng kể trên DJ Alok là lựa chọn số 1 cho game thủ; khi chơi ở chế độ Factory Challenge trong Free Fire phiên bản OB35.

Chrono

Cũng giống như DJ Alok, Chrono cũng là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ. Chrono có sức mạnh khủng khiếp với bộ kỹ năng kích hoạt chủ động; hay còn gọi là Time Turner. Bộ kỹ năng này sẽ tạo ra màng bảo vệ xung quanh người chơi. Màng bảo vệ này sẽ ngăn chặn tối đa tới 600 sát thương cho người chơi.

Hơn nữa,  Time Turner làm tăng 10% tốc độ di chuyển cho các bạn chiến bên trong màng bảo vệ. 

Kỹ năng này diễn ra trong 4 giây ở cấp độ nâng cấp ban đầu. Người chơi nên cải thiện nó thông qua  việc nâng cấp Chrono lên cấp cao hơn.

Kla

Free Fire OB35

Kla nhân vật nên sử dụng nếu muốn giành chiến thắng ở Free Fire OB35

Nhân vật thứ ba game thủ cần sử dụng nếu muốn giành chiến thắng; khi chơi chế độ Factory Challenge bản OB35 không ai khác ngoài Kla. Nhân vật này được ví là “ông hoàng” Free Fire trong Factory Challenge. 

Danh xưng này thực sự rất xứng đáng với Kla. Bởi lẽ Kla được trang bị kỹ năng Muay Thái. Một miếng đòn độc nhất trong những trận đấu vo một – một.

Kỹ năng Muay Thái cho phép người chơi tăng khả năng; và mức độ sát thương của nắm đấm đạt 100% sức mạnh.

Một lời khuyên cho game thủ khi chọn Kla. Đó là cần thiết phải nâng cấp nhân vật này; bằng thẻ nâng cấp nhân vật nhé. Việc nâng cấp nhân vật sẽ giúp Kla có được sức mạnh tuyệt đối với 400% sát thương thông qua nắm đấm.

Như vậy để Kla phát huy hết sức mạnh vốn có và thắng đối thủ. Việc đầu tiên ngiời chơi cần làm đó là nâng cấp nhân vật qua thẻ nâng cấp. 

Trên đây là 3 nhân vật giúp các game thủ chiếm lợi thế; khi chơi chế độ Factory Challenge phiên bản Free Fire OB35. Với 3 nhân vật này chắc chắn việc giành chiến thắng là điều không quá khó với người chơi.