Fruit Mania – chơi cực dễ, thưởng cực đã cho anh em

Fruit Mania là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Gamomat với 9 dòng thanh toán. RTP của trò chơi được cố định ở mức 96,59% và người chơi có thể chọn mức độ biến động của riêng mình. Các tính năng bao gồm Tiền thưởng kim cương và Tiền thưởng xổ số.

Giành chiến thắng cực nhanh với Fruit Mania

Vẫn giữ nguyên trường cũ, 5 cuộn dây, 5 khe cắm payline này từ các nhà sản xuất Đức Bally Wulff là một bước ngoặt hiện đại trên một chiếc máy cổ điển cổ điển – máy hoa quả.

Fruit Mania

Giành chiến thắng cực nhanh với Fruit Mania

Với mức biến động trung bình trên 96,12% và mức độ biến động trung bình cho sự kết hợp giữa chiến thắng trò chơi cơ bản và các khoản thanh toán tiền thưởng, trò chơi này là một cách thú vị để bạn có được năm trận mỗi ngày!

Khe này có các biểu tượng trên cuộn làm liên tưởng đến những tên cướp một tay trong các trò chơi, bao gồm trái cây đầy màu sắc, số 7 may mắn và chuông vàng. Có 5 đường trả cố định, biểu tượng xếp chồng lên nhau và 2 vòng đánh bạc thú vị.

Các biểu tượng trong trò chơi này đều theo chủ đề trên các biểu tượng máy hoa quả truyền thống, tạo cảm giác cổ điển cho trò chơi. Những biểu tượng này bao gồm số 7 may mắn, chuông vàng, quả anh đào, nho, cam, dưa hấu và chanh.

Biểu tượng trả tiền cao nhất ở đây là số 7 may mắn, trả gấp 1.000 lần tiền cược của bạn khi bạn đánh 5 biểu tượng cùng nhau trên guồng quay.

Biểu tượng tốt thứ hai là dưa và nho, thưởng gấp 200 lần tiền cược của bạn, trong khi chuông vàng thưởng gấp 100 lần tiền cược của bạn cho 5 biểu tượng. Quay 5 quả anh đào, chanh hoặc cam để nhận gấp 40 lần tiền cược của bạn.

Có hai nhóm gồm ba tiện ích và nút được nhóm ở hai bên của bộ đếm chiến thắng, cộng với một menu cài đặt nằm ở phía trên bên trái, điều khiển mọi yếu tố của khe chọn và chơi này.

Chi tiết cách chơi Fruit Mania

Mọi người chơi thông minh đều biết rằng bạn cần phải kiểm tra thông tin bảng trả thưởng và chỉ với 5 dòng trả thưởng khi chơi.

Fruit Mania

Chi tiết cách chơi Fruit Mania

Bạn thậm chí có thể ghi nhớ lô – như thường lệ, dòng 1 chạy thẳng qua giữa các cuộn và có các điểm đánh dấu màu ở hai bên màn hình để nhắc bạn nơi các khoản thanh toán giải thưởng của bạn có thể đến. Tất cả các giải thưởng đều được trả theo cấp số nhân và có một bảng thanh toán năng động để tính toán lợi nhuận tiềm năng cho bạn.

Đặt tổng số tiền cược không thể dễ dàng hơn, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng nghiêm túc để chơi với các lần quay bắt đầu từ 50,00 và lớn nhất là 5.000,00. Chỉ cần điều chỉnh các nút cộng và trừ trên trường Đặt cược hoặc nhấn vào nút Cược tối đa màu tím để kết thúc tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.