(Jbo vnd) Những cái tên cuối cùng gia nhập đội tuyển FunPlus Phoenix vẫn đang trong quá trình đàm phán và sẽ sớm được công bố vào tuần sau

FunPlus Phoenix đã chính thức thông báo về việc hoàn tất việc chuyển nhượng cựu bộ tứ của đội tuyển GODSENT bao gồm Jesse “⁠zehN⁠” Linjala , Pavle “⁠Maden⁠” Bošković , Martin “⁠STYKO⁠” Styk , Asger “⁠Farlig⁠” Jensen. Tổ chức đến từ Trung Quốc cũng đã đạt được bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với huấn luyện viên Jonatan ” ⁠Devilwalk⁠ ” Lundberg.

Đội hình của FunPlus Phoenix hiện đang trong quá trình thử nghiệm một người đội trưởng mới. Mặc dù không bên nào bình luận về người chơi cuối cùng sẽ gia nhập FunPlus Phoenix là ai. Nhưng những tin đồn gần đây đã nhắc đến cái tên với Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong, người vừa khỏi mousesports và được cho là đang liên hệ với một đội tuyển đến từ Trung Quốc.

“Sau nhiều tháng đàm phán và thương lượng tích cực với nhiều tổ chức thể thao điện tử và người chơi cá nhân, cuối cùng chúng tôi tự hào giới thiệu đội hình CS: GO mới của mình,” Tổng giám đốc điều hành hoạt động của FPX tại EU, Petar “⁠peca⁠” Marković cho biết trong một tuyên bố . “Với nòng cốt là các cựu tuyển thủ GODSENT, chúng tôi thực sự tin tưởng rằng mình sẽ hoàn thành mục tiêu đặt ra vào năm 2021.”

Huấn luyện viên của FPX là Devilwalk mở rộng về các mục tiêu của đội, giải thích rằng họ đang đặt mục tiêu xây dựng bản thân trở thành một đội tuyển hàng đầu vào năm 2021. “Đối với chúng tôi, năm 2020 là một năm phát triển thực sự của đội. Đó là thời điểm mà chúng tôi đã đàm phán thành công để bước vào đấu trường cao nhất của CS: GO. Và vào năm 2021, chúng tôi đang mang tham vọng rõ ràng hơn nhiều để vươn cao và trở thành một đội tuyển CS:GO hàng đầu thế giới, “huấn luyện viên này chia sẽ.

Đội hình mới dự kiến ​​sẽ ra mắt dưới màu áo của FunPlus Phoenix vào thứ tư, ngày 27 tháng 1, trong DreamHack Open. Đây là một giải đấu trị giá 70.000 đô la có sự góp mặt của những đội tuyển mạnh như BIG , Evil Geniuses và Gambit và được dự đoán sẽ khó khăn cho màn debut của FPX.

FunPlus Phoenix hiện có đội hình sau:

Phần Lan Jesse “⁠zehN⁠” Linjala

Montenegro Pavle “⁠Maden⁠” Bošković

Xlô-va-ki-a Martin “⁠STYKO⁠” Styk

Đan Mạch Asger “⁠Farlig⁠” Jensen

Thụy Điển Jonatan “⁠Devilwalk⁠” Lundberg (huấn luyện viên)

Với việc ký hợp đồng với Devilwalk và đồng đội, FPX đưa ra danh sách CS: GO của riêng mình hơn mười tháng sau khi phía Trung Quốc lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch tham gia tựa game CS:GO. Trước đó, tổ chức này đã trở thành một trong những thành viên sáng lập của Flashpoint vào tháng 3 năm 2020. Như chúng ta được biết thì FPX đã gần ký hợp đồng với Heroic vào thời điểm tháng 6 năm 2020. Nhưng thỏa thuận cho đội tuyển Đan Mạch đã thất bại vào phút cuối sau khi một thành viên của Heroic đi đêm với Astralis.

Jbovnd