(Jbo vnd) Đội GODSENT hiện tại được thiết lập để chơi dưới cái tên FunPlus Phoenix sau khi cả hai bên đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng

Petar “⁠peca⁠” Marković – Tổng giám đốc FunPlus Phoenix đã thông báo trên Twitter rằng tổ chức của anh ấy và GODSENT đã đồng ý về việc chuyển giao đội hình có sự góp mặt của Pavle “⁠Maden⁠” Bošković và Martin “⁠STYKO⁠” Styk. Đây là một thỏa thuận được cả hai bên đàm phán trong vòng hai tháng qua. Với việc hoàn tất thương vụ này thì FunPlus Phoenix đã hoàn tất được giấc mơ tạo dựng nên một đội tuyển CS:GO lâu nay của mình.

Tổ chức Trung Quốc hiện đang tiến hành ký hợp đồng cá nhân với các tuyển thủ, sau đó họ sẽ chính thức trở thành thành viên của FunPlus Phoenix trong đội hình CS:GO mới thành lập của họ.

“Thỏa thuận chung giữa FunPlus Phoenix và GODSENT về việc FPX mua lại đội hình CS:GO của họ bắt đầu từ 1.1.2021 đã được thực hiện”, peca cho biết trong một bức ảnh cho thấy Maden và cộng sự với tư cách là thành viên của FunPlus Phoenix. Anh lưu ý rằng “các tuyển thủ và đại diện pháp lý của họ” hiện đang xem xét các hợp đồng trước khi những thỏa thuận cuối cùng được ký kết.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Luka “⁠emi⁠” Vuković, người đã sát cánh cho GODSENT trong giai đoạn cuối năm 2020 sau khi loại bỏ Kevin “⁠kRYSTAL⁠” Amend có gia nhập FunPlus Phoenix hay không. Trong khi huấn luyện viên của họ Jonatan “⁠Devilwalk⁠” Lundberg dự kiến ​​sẽ chuyển đến gaming house tại Trung Quốc cùng với các tuyển thủ của mình.

Theo một số thông tin thì đội tuyển đến từ châu Âu được cho là đang đàm phán với Miikka “⁠suNny⁠” Kemppi. Anh chàng này là người được cho sẽ hoàn thiện đội hình bằng cách tái hợp với các đồng đội cũ STYKO và Jesse “⁠zehN⁠” Linjala.

Các cuộc đàm phán giữa FunPlus Phoenix và GODSENT đã được hàng loạt tờ báo uy tín đưa tin vào đầu tháng 10, ngay sau khi peca được công bố với tư cách là Tổng giám đốc của tổ chức Trung Quốc. Mặc dù là thành viên sáng lập Flashpoint, FunPlus Phoenix đã không tham gia vào mùa giải thứ hai của giải đấu vì họ tập trung vào việc xây dựng một đội hình hứa hẹn, lâu dài cho năm 2021.

FunPlus Phoenix được biết đến là một tổ chức nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại đã có màn gia nhập vào CS: GO vào tháng 3 khi họ đưa vào danh sách của Heroic trong Flashpoint 1. Tuy nhiên, thỏa thuận với đội Đan Mạch đã thất bại sau khi Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen chuyển đến Astralis. Với việc ký hợp đồng với đội hình GODSENT hiện tại, FunPlus Phoenix sẽ có một đội hình hiện đang xếp hạng vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng thế giới.

Jbovnd