FunPlus Phoenix tiết lộ đội hình chính tham dự giải LPL mùa Xuân 2022

Giải đấu LPL mùa xuân 2022 đang tới rất gần. Đây là lúc các team tham dự cần gấp rút hoàn thiện công tác nhân sự. Mới đây team FunPlus Phoenix đã hé lộ đội hình chính sẽ tham chiến giải đấu LPL mùa Xuân 2022.

FunPlus Phoenix công bố đội hình chính thức 

Team FunPlus Phoenix mới đây đã có động thái khiến các fan vô cùng phấn khích. Cụ thể là trên trang chủ của mình, FunPlus Phoenix đã tung ra đội hình thi đấu chính thức tham chiến giải LPL năm 2022. 

Theo đó những gương mặt kỳ cựu, những quân át chủ bài của team đều có mặt trong đội hình.

Đó là những: tay game Xiao Laohu tiếp tục được trưng dụng tại đường trên; tiếp đó Clid và Beichuan được sắp xếp đi rừng. Gori nắm giữ tuyến đường giữa,  Lwx cùng Jiang chính là chủ nhân của đường dưới. và Hang có nhiệm vụ chính xuyên suốt là trợ thủ đắc lực.

FunPlus Phoenix

FunPlus Phoenix công bố đội hình chính thức

FunPlus Phoenix thay máu đội hình thi đấu

Theo như đội hình mới được công bố có thể thấy trong giải đấu 2022 FunPlus Phoenix đã thay máu đội hình của mình. 

So với mùa giải 2021 những nhân vật quen thuộc đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những cái tên mới đầy hứa hẹn. Duy nhất chỉ 1 nhân vật cũ ở mùa giải 2021 được giữ lại đó là: Lwx – tay xạ thủ lợi hại.

Màn thể hiện của các tay game mới

Nhìn vào đội hình mới được công bố, các fan có thể nhận ra giải  đấu mùa xuân 2022 sẽ là sân chơi cho các tay game mới của FunPlus Phoenix. 

Những cái tên như: Clid hay Gori, đều là những nhân tố mới của FunPlus Phoenix. Hai tân bình này được FunPlus Phoenix chiêu mộ từ Hàn Quốc trong mùa chuyển nhượng trước. 

FunPlus Phoenix

Những cái tên như: Clid hay Gori, đều là những nhân tố mới của FunPlus Phoenix

Cả Clid và Gori đều là những game thủ được đánh giá cao trong cộng đồng game. Là những nhân vật tuổi trẻ nhưng tài năng. Clid và Gori đều sở hữu kho giải thưởng mà bất kỳ game thủ nào cũng ao ước trong sự nghiệp game của mình. Cả 2 đều được đào tạo trong những lò game gạo cội, tham gia thi đấu ở nhiều mùa giải và giành được chiến thắng vang dội. Chính những điều này đã giúp cho Clid và Gori chắc suất chơi chính và được team FunPlus Phoenix sẽ tạo lên đột biến cho team.

Tuy là nhân vật mới nhưng các fan nhà FunPlus Phoenix có thể “ăn ngon ngủ yên” với sự góp mặt của 2 game thủ này. Và hứa hẹn những màn trình diễn đầy máu lửa và kịch tính. 

Giải đấu LPL mùa Xuân 2022 sắp tới ngày khai màn. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin về giải đấu này nhé!