G2 đánh bại đối thủ, Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk

Tại MSI 2022, G2 Esports đã có màn ra quân mãn nhãn khi liên tục có được chiến thắng. Trước thành tích vang dội G2 Caps đã có phát biểu lên lớp đối thủ về cách trashtalk.

G2 Esports ra quân thắng lớn tại MSI 2022

G2

G2 Esports ra quân thắng lớn tại MSI 2022

Đánh bại ORD và EG ngay ngay ngày đầu thi đấu tại MSI 2022 đã giúp cho G2 Esports được đánh giá cao hơn. Có thể thấy ở bảng đấu hiện tại G2 Esports đã vượt trội hơn đối thủ rất nhiều. 

G2 Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk

Trận G2 vs EG được rất nhiều người quan tâm. Còn nhớ sau khi vô địch LCS Mùa Xuân 2022 tuyển thủ EG từng trashtalk nhắm tới G2 thế nên lần này khi giành chiến thắng G2 Caps đã có màn đáp trả cực kỳ gay gắt,

G2

G2 Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk

Khi được phóng viên hỏi “Sau khi vô địch LCS thì Jojopyun có nói rằng sẽ bán hành cho các bạn. Giờ đây thì G2 vừa đánh bại EG, bạn nghĩ sao về việc này?”, Caps đã trả lời như sau:

 Thực ra thì chuyện trashtalk như vậy của cậu ấy là khá bình thường. Jojopyun còn ít tuổi và có nhiều thời gian hơn để chứng minh bản thân. Tuy nhiên hiện giờ thì thực lực của cậu ấy vẫn còn khá thấp, mà muốn trashtalk hay “gáy” thì phải có điều đấy trước đã.

Với 2 chiến thắng xuất sắc thì vị trí đầu bảng C taị vòng khởi động MSI 2022 khả năng cao sẽ thuộc về G2 Esports. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trận đấu diễn ra nên không thể nói trước bất cứ điều gì tại MSI 2022.

 

goaldaddy vietnam