G2 đội đầu tiên dự CKTG 2022 mà không phải T1, RNG hay GEN

Thông tin mới nhất về các đội tham dự CKTG 2022 đó là nhà vô địch LMHT Châu Âu sẽ trở lại. G2 chính là đội đã đủ điều kiện để góp mặt vào giải đấu Esports lớn nhất hành tinh này. 

G2 là đội tuyển chắc suất vào CKTG 2022

Riot Games đã chính thức xác nhận G2 sẽ là đội đầu tiên có vé dự CKTG 20220. Đội tuyển đã có chiến thắng vô cùng ý nghĩa trước Misfits Gaming vào sáng ngày 14/08. Mặc dù còn một loạt trận tại vòng bảng nhưng G2 sẽ không thể tụt hạng tư LEC Mùa Hè 2022. Hơn nữa, đã từng vô địch giải Mùa Xuân nê đội G2 đã nghiễm nhiên chắc suất đi Mỹ. 

Nếu trường hợp xấu nhất, G2 sẽ vẫn là “hạt giống” số 4 của LEC tại giải Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh này. Điều này cũng có nghĩa là dù kết quả trong vòng play-off LEC Mùa Hè 2022 có như thế nào thì G2 chắc chắn vẫn bắt đầu CKTG từ Vòng Khởi Động hoặc Vòng Bảng. 

Đây thực sự là một tin cực vui dành cho fan hâm mộ G2. Trước đó, họ đã từng tham dự CKTG vào năm 2020. Thời điểm này G2 đã thất thủ trước nhà vua DAMWON Gaming tại Trung Quốc. 

Chiến thắng thuyết phục của đội G2

 G2

Chiến thắng thuyết phục giúp G2 được đánh giá cao

Với loạt Bo1 với Misfits, G2 đã chính thức vượt lên dẫn 2.000 vàng sau 10 phút với pha giao tranh 1 đổi 4. Phần lớn các sát thương trong pha giao tranh tới từ 2 người đi đường đơn là caPs và BrokenBlade của G2. Cùng với đó là 2 vị tướng với khả năng bùng nổ là Sylas và Yone. 

Cùng chính vì lượng sát thương dồn lớn mà G2 đã mở ra được con đường giành chiến thắng. Cặp caPs và BrokenBlade đã sắm vai đầu tài với KDA tổng 11/0/13 giúp cho G2 nâng chuỗi bất bại tới con số 4. 

Mặc dù đã rất chắc vé dự CKTG 2022 trên tay nhưng mùa giải vẫn còn đó. Top 4 LEC chỉ thua kém nhau 1 điểm. Vì vậy, buộc tất cả các đội phải nỗ lực hết mình tới phút chót với mong muốn nhận được đặc cách vòng play-off.

Tuy nhiên, theo đánh giá G2 gần như không thể tụt xuống hạng tư. Đồng thời, họ cũng không bao giờ phải lo nghĩ tới khả năng bắt đầu vòng play-off từ Nhánh Thua. 

Căn cứ theo fomat thi đấu của LEC, đội giữ vị trí đầu bảng sẽ được quyền chọn đối thủ xếp hạng 3 hoặc 4 trên Bảng xếp hạng trước khi nhập cuộc Nhánh Thắng. Đây cũng chính là một lợi thế dành cho G2 nếu như đội duy trì được phong độ như thời điểm hiện tại. 

goaldaddy vietnam