G2 Esports đánh bại Team Liquid tại play-off ESL Pro League

Những Samurai đã đánh bại tổ chức Bắc Mĩ với tỉ số 2-1 chung cuộc

G2 Esports mới đây đã loại Team Liquid khỏi vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13. G2 đã đánh bại đội tuyển đến từ Bắc Mỹ 2-1 ở vòng 16 đội. Đội tuyển châu Âu đã trải qua một ngày tuyệt vời nhờ công Nemanja Kovac “huNter”, đây là điều cần thiết để đánh dấu cho sự trở lại của một trận đấu cân bằng và cạnh tranh từ đầu đến cuối.

G2 Esports mang đến điều bất ngờ

Các Samurai đã gây bất ngờ trong trận play-offs tại ESL Pro League. Team Liquid đứng thứ hai ở bảng D với thành tích bốn trận thắng và một trận thua. Tổ chức Bắc Mỹ chỉ xếp sau Astralis và vượt qua Virtus.pro, đội vào chung kết Intel Extreme Masters (IEM) cuối cùng ở Katowice. Thay vào đó, G2 đến với trận đấu với vị trí thứ ba trong bảng B. Ninjas in Pyjamas là đội dẫn đầu bảng đó với thành tích 4-1, trong khi ENCE đứng thứ hai với hiệu số 3-2.

Trước đó, có vẻ như người Bắc Mỹ đã chú tâm đến chiến thuật nhiều hơn, nhưng trong những giải đấu như thế này, các kết quả trước đó không có ích gì. Liquid đã vượt lên dẫn trước 1-0 trên bảng điểm nhờ một ván đấu tại Dust2 tuyệt vời, trong đó G2 không thể giải quyết đối thủ mặc dù đã giành chiến thắng trong các round đấu súng lục. Tuy nhiên, HuNter đã xuất hiện để giải cứu đội của mình ở bản đồ Vertigo.  Tuyển thủ người Bosnia đóng vai trò quan trọng cho cá thành viên G2 trong việc thống trị bản đồ khi ở phe khủng bố và anh ta đã làm nên chuyện với những chiến thắng.

 

Mặc dù trận đấu vẫn diễn ra đồng đều ở hầu hết mọi khoảnh khắc, nhưng G2 Esports đã nắm bắt thời điểm và củng cố sức tấn công của họ bằng cách sử dụng map Inferno qua đó đưa tỉ số lên 2-1. Điều ngạc nhiên thú vị của ván đấu đó là François Delaunay “AmaNEk”, khi anh ta kết thúc với KD là 27-16 và dẫn đầu toàn đội G2, điều mà ít người nghĩ tới khi bắt đầu trận đấu. Trận đấu tiếp theo của G2 sẽ là trận đấu với FURIA Esports. Đội tuyển từ Brazil đã lọt vào vòng 16 đội sau khi đánh bại FunPlus Phoenix với tỷ số 2-1.