G2 Esports tìm cách đạt được chiến thắng trong VALORANT với keloqz

G2 Esports đã thực hiện thay đổi hoàn toàn trong đội tuyển VALORANT của mình. Các samurai đã thông báo về việc ký hợp đồng với Cista Wassim “keloqz”, người sẽ là một phần của đội hình chính trong giai đoạn thứ ba của VALORANT Champions Tour (VCT). Với việc xác nhận chuyển nhượng của họ, G2 đã thay đổi tổng cộng bốn người chơi trong thị trường chuyển nhượng vừa qua.

G2 Esports hoàn thiện đội hình

Óscar Cañellas “Mixwell” là thành viên duy nhất của G2 Esports từ năm 2020 vẫn còn trong đội. Đội trưởng của samurai là cầu thủ duy nhất ở lại câu lạc bộ sau một thị trường chuyển nhượng khốc liệt. Trong tháng trước, tổ chức đã kết hợp Jose Luis Aranguren “koldamenta”, Auni Chahade “AvovA”, Žygimantas Chmieliauskas “nukkye” và cuối cùng là keloqz. Sự xuất hiện của người thứ hai đánh dấu sự ra đi của Jacob Mourujärvi “pyth”. Tuyển thủ người Thụy Điển sẽ vẫn thuộc biên chế không hoạt động, nơi anh ta có thể lắng nghe những lời đề nghị từ các tổ chức khác.

Keloqz là một game thủ 18 tuổi người Pháp rất trẻ, người nổi bật chủ yếu nhờ chơi Jett với Operator. Anh ấy cũng thỉnh thoảng chơi với tư cách là một kẻ xâm nhập với các đặc vụ như Raze. Mixwell , đội trưởng của đội, bày tỏ sự hài lòng trên Twitter của anh ấy với việc ký hợp đồng khi anh ấy đảm bảo rằng cầu thủ có “rất nhiều tương lai phía trước.” Sự xuất hiện của anh ấy sẽ khiến người chơi cũ của Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) trở nên linh hoạt , một vai trò mà anh ấy phải thích ứng với nhu cầu của đội chứ không hoạt động nghiêm ngặt như AWPer.

Với việc ký kết này, G2 Esports tìm cách trở thành người thống trị vĩ đại của VALORANT Châu Âu trong suốt năm 2020. Vào năm 2021 này, các samurai đã không thể duy trì được kết quả tốt. Mặc dù đang tìm kiếm những thay đổi cần thiết để làm được điều đó, G2 đã thất thủ trước Fnatic trong Challengers 2 của giai đoạn hai VCT , do đó hết khả năng đại diện cho Châu Âu tại Reykjavik Masters .