G2 muốn tái xây dựng lại đội VALORANT của mình

Guillaume Rathier “neL”, một nhà báo của 1pv.fr, đã cho rằng G2 Esports muốn xây dựng lại đội VALORANT của mình. Tổ chức muốn có được những tuyển thủ từ Team Heretics và Acend, hai trong số những đội châu Âu xuất sắc nhất hiện nay.

G2 muốn thúc đẩy nhanh dự án của mình

G2 Esports đã khởi đầu rất tốt tại đấu trường VALORANT. Với sự lãnh đạo của Óscar Cañellas “mixwell”, đội là người thống trị đầu tiên của thể loại game bắn súng chiến thuật mới ra mắt. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi khi giải First Strike đến. Các samurai đã bị loại bởi Team Heretics và kể từ đó họ không ngóc đầu lên được nữa. Đội đã rơi vào một khoảng thời gian thất thường mà họ không thể giải quyết được ở giải Masters thứ hai.

Để nối lại tình trạng này, G2 Esports đã nghĩ đến ba cái tên: Žygimantas Chmieliauskas “nukkye”, Auni Chahade “AvovA” và José Luis Aranguren “koldamenta”. Ardis Svarenieks “ardiis”, Patryk Fabrowski “paTiTek” và Aleksander Zygmunt “zeek” sẽ là những tuyển thủ được thay thế trong trường hợp tổ chức giành được bản hợp đồng mong muốn.

Theo báo cáo của George Geddes, một nhà báo tại Upcomer, Team Heretics không có ý định thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình của mình .. Do đó, mặc dù thực tế là G2 đang cố gắng đưa ra những lời đề nghị tốt nhất để có thể chiêu mộ Nukkye và AvovA.

Trường hợp của koldamenta thì khác. Việc G2 Esports ký hợp đồng với nhà lãnh đạo trong trò chơi (IGL) Acend có thể trở thành hiện thực, mặc dù hiện tại vẫn chưa có loại xác nhận nào. Trong trường hợp không thể giành được sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha, G2 đã có một sự lựa chọn khác trong tâm trí: Alex McMeekin “ALEX”. Game thủ CSGO người Anh sẽ đến từ Cloud9, một câu lạc bộ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời ngừng thi đấu trong lĩnh vực game bắn súng của Valve. ALEX là một trong những IGL được đánh giá cao nhất trong CS: GO sau khi vượt qua các đội như Team LDLC hoặc Team Vitality.