G2 vượt qua Heretics tại VCT EU Giai đoạn 2

G2 Esports dường như đã trở lại đúng hướng sau những giây phút nghi ngờ nhất định và ngày hôm qua họ đã loại bỏ Team Heretics ở Giai đoạn 2 của EU Valorant Challengers. Với tỷ số 2-0, Mixwell và đội công ty đã loại bỏ nhà đương kim vô địch European First Strike, gửi đi một thông điệp rằng những thay đổi trong đội hình đang phát huy tác dụng và họ sẽ chiến đấu.

 

Trước khi xảy ra tranh chấp của loạt đấu, Heretics đã trở thành một người được yêu thích sau kết quả cuối cùng của đội tuyển : người chiến thắng First Strike và người vào chung kết trong Giai đoạn 1 chống lại Ascend. Nhưng một trận thua bất ngờ trước Opportunists đã đưa họ vào vòng loại mở sau nhiều ván đấu. Và ở vòng cuối cùng của vòng loại đó, họ đã đụng độ G2 Esports.

Những thay đổi của G2 Esports được đền đáp

Một đội đã bắt đầu ở vị trí cao nhất ngay khi Valorant chuyên nghiệp bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhưng trong những ngày gần đây đã sa sút phong độ, rơi vào vòng loại Masters và Challengers Two ở cùng giai đoạn này. Nhưng có vẻ như tổ chức Ocelote đã đánh đúng chỗ ngứa với những thay đổi mới nhất, và đội có vẻ như sẽ quay trở lại.

Sự xuất hiện của mình cho đến nay với tư cách là một dự bị là Ozzy đang thể hiện hoàn hảo. Hôm qua, anh ta đã cho thấy nó một lần nữa với Omen và Sage, trong một đội tuyển mà anh ta mới chỉ gia nhập hơn một tuần trước. Tất nhiên, hai đội đấu tay đôi một lần nữa có rất nhiều sức nặng trong chiến thắng đó; Mixwell và paTiTek mỗi người vượt quá 40 mạng giữa cả hai bản đồ.

 

Bằng cách này, G2 khẳng định phong độ tốt của mình. Chúng tôi sẽ xem liệu Team Heretics có hồi phục sau cú đánh này hay không và chúng tôi sẽ thấy họ trở lại đỉnh cao như chúng tôi đã làm trong một phần của năm 2021 cho đến nay.