G9 ký hợp đồng mới với RRQ Esports

Tuyển thủ PUBG Mobile Thái Lan đã đồng ý ký vào bản hợp đồng dài hạn, qua đó tiếp tục gắn bó với RRQ Esports

Môn thể thao điện tử PUBG Mobile đã phát triển không ngừng kể từ giải đấu đầu tiên của nó là PUBG Mobile Pro League được tổ chức. Với việc các giải đấu đang ngày càng được tiếp cận với nhiều người xem  hơn và mới đây  là sự xuất hiện vô cùng hoành tráng của tựa game mới PUBG : New State thì tương lai và tiềm năng của tựa game Esport này là rất có triển vọng.

Những game thủ kì cựu và cả những người chơi mới sẽ được hưởng lợi rất lớn từ điều này vì các tổ chức lớn sẽ đầu tư vào tựa game này dựa theo sự nổi tiếng đang này càng lên cao của trò chơi. Thông tin mới nhất đến từ tựa game PUBG Mobile này đến từ Thái Lan, nơi tuyển thủ kỳ cựu G9 (Hay còn gọi là Pachachai Han) đã ký một bản hợp đồng dài hạn với đội tuyển RRQ Esports. Chi tiết về bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng được hứa hẹn rằng sẽ làm hài lòng cho cả hai bên, bản thân tuyển thủ và đội tuyển chủ quản. Đội tuyển RRQ đã hé lộ những bước tiến mới của mình và mong người hâm mộ sẽ chú ý đến những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên trang mạng xã hội của đội tuyển.

RRQ Esports nói lời chia tay với hơn phân nửa đội hình

Trong chiều ngược lại thì RRQ Esports sau màn trình diễn kém thuyết phục tại giải đấu PUBG Mobile Global Championship 2020 đã nói lời chia tay với Beer11, Earnny, Senior và D2E.

Về phần G9,  mặc dù tuyển thủ này đã bày tỏ ý định giải nghệ nhưng sau đó đã quyết định ở lại đội tuyển. Vị trí của anh trong mùa giải mới vẫn còn là một dấu hỏi. Tuy nhiên, người đồng sở hữu của RRQ , Calvin Thenderan, đã tiết lộ rằng G9 sẽ trở lại với tư cách là một tuyển thủ trong giải đấu PUBG Mobile Pro League: Fall Split vào cuối năm nay trong một cuộc phỏng vấn với WTM.

Giới chuyên môn tỏ ra rất tò mò  về vai trò của G9 trong một đội hình hoàn toàn mới RRQ Esports. Ngoài ra thì đội hình mới của đội tuyển này cũng rất được mong chờ sau khi đội hình huyền thoại của đội tuyển này đã rời đi.

Việc tái xây dựng một đội hình với RRQ Esports sẽ rất khó khăn.  Chắc chắn sẽ có rất nhiều trách nhiệm  và áp lực được đặt lên vai của các tuyển thủ, những thành viên mới sẽ gia nhập đội tuyển trong tương lai.