(Jbo vnd) Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo sẽ ra mắt đội tuyển mới Liquid vào cuối tháng này, trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier.

Liquid đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo từ MIBR. Lão tướng người Brazil sẽ điền vào vị trí còn trống của Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken bỏ lại (người đã rời đội sau IEM Global Challenge vào tháng 12).

FalleN dự kiến ​​sẽ trở thành AWPer chính của đội và bổ sung nhiều giải pháp hơn cho một đội đã có hai tuyển thủ đa năng có thể sử dụng là Keith “⁠NAF⁠” Markovic và Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip.

FalleN chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

“Gia nhập một tổ chức như Team Liquid cảm thấy giống như một thành tựu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của tôi. “Tôi cảm thấy rằng ở Liquid, tôi sẽ có thể hoàn thành rất nhiều thứ.

“Tôi chọn Liquid vì tôi đã đối đầu với họ trong nhiều năm, tôi biết điểm mạnh của họ và tôi biết họ có thể chơi tốt như thế nào. Tôi nghĩ rằng, với khả năng của mình và cách tôi nghĩ về trận đấu, tôi có thể hữu ích trong đội hình mà Liquid đang xây dựng.

“Tôi nghĩ rằng những gì tôi mang lại cho đội là khả năng của tôi với khẩu AWP. Liquid được biết đến là không có AWPer chính trong một thời gian dài và vẫn thành công. Nhưng có cảm giác như đội đang tìm kiếm một người để hoàn thành vai trò đó, và tôi rất vui vì họ đã chọn mình để làm điều đó.”

FalleN nói thêm rằng trong khi anh ấy mong muốn giúp đỡ đội với kiến ​​thức chiến thuật mà anh ấy thu thập được kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng chia sẻ không biết liệu mình có tiếp quản băng đội trưởng từ Stewie2K hay không.

“Tôi nghĩ rằng tôi hiểu rất nhiều về trò chơi bởi vì tôi đã chơi nó quá lâu. Tôi biết cách hiểu meta và cách trò chơi phát triển, mặc dù một số người có thể nói rằng tôi có thể không hiểu trò chơi nữa. Tôi rất tự tin vào khả năng của mình trong vấn đề đó. Với kiến ​​thức mà tôi có và với kiến ​​thức mà các tuyển thủ khác ở Liquid có, chúng tôi có thể kết hợp những điều đó và tạo ra một đội tuyển mạnh hơn.”

“Nhưng tôi sẽ ổn nếu đội muốn tôi chỉ tập trung vào AWP chẳng hạn.”

Tuyển thủ 29 tuổi này hy vọng sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với Liquid sau khi trải qua giai đoạn đầy thất vọng với MIBR. Tuyển thủ người Brazil là nhà vô địch giải Major hai lần, chỉ giành được một danh hiệu LAN trong hơn hai năm và rời đội vào tháng 9 để phản đối quyết định loại bỏ Fernando “⁠fer⁠” Alvarenga, Epitacio “⁠TACO⁠” de Melo và huấn luyện viên Ricardo ” ⁠dead⁠ ” Sinigaglia của MIBR.

Liquid cũng hy vọng rằng sự xuất hiện của FalleN sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới. Sau khi giành được một số danh hiệu LAN và giải thưởng Intel Grand Slam (IGS) mùa 2 trị giá 1 triệu đô la vào năm 2019, đội đã thi đấu để giành được phong độ vào năm 2020, chỉ giành được một danh hiệu từ ESL Pro League Season 11 Bắc Mỹ. Họ cũng chia tay thành viên lâu năm và đội trưởng trong trò chơi Nick “⁠nitr0⁠” Cannella, người đã chuyển sang VALORANT.

Tại Liquid, FalleN sẽ tái hợp với Stewie2K – người từng là đồng đội của anh ấy ở SK và MIBR trong tám tháng từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Sau đó, game thủ người Bắc Mỹ được chuyển đến Liquid khi MIBR trở lại với đội hình đầy đủ Brazil.

Theo những thông báo mới nhất thì FalleN sẽ có mà ra mắt lần đầu tiên cho Liquid vào cuối tháng này trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19-24 tháng 1. Đội Bắc Mỹ cũng dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trong các Nhóm BLAST Premier Spring, Giai đoạn Play-In IEM Katowice và ESL Pro League Season 13.

Với việc ký hợp đồng với FalleN, Liquid sẽ có đội hình:

Mỹ Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski

Canada Keith “⁠NAF⁠” Markovic

Mỹ Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip

Mỹ Michael “⁠Grim⁠” WinCE

Brazil Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo

Mỹ Jason “⁠moses⁠” O’Toole (huấn luyện viên)

Canada Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken (dự bị)

Jbovnd