(Jbo vnd) Sau một chuỗi kết quả mờ nhạt, đội tuyển Bắc Mỹ đã chuyển giao nhiệm vụ đội trưởng từ tay Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip sang cho Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo

euro 2020 2021 live streaming

Tuyển thủ Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo đã đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo trong các trận đấu cho Liquid từ tay Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip. Nguồn thông tin này được rò rỉ khi Keith “⁠NAF⁠” Markovic tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại giải đấu ESL.

Sự thay đổi về tấm băng đội trưởng diễn ra sau khi Liquid bị loại khỏi BLAST Premier Spring Group. Phong độ mờ nhạt của các thành viên khiến họ rời khỏi giải đấu sau hai trận thua trong loạt trận trước các đối thủ cùng bảng đấu. Điều này dẫn đến việc Liquid sẽ phải chơi ở BLAST Spring Showdown và cạnh tranh để có một vị trí cho vòng chung kết.

Trước đó, Liquid cũng khởi đầu năm 2021 với vị trí thứ 4 trong trận Chung kết BLAST Premier Global Final. Đại diện đến từ Bắc Mỹ chỉ giành chiến thắng trước Natus Vincere và Evil Geniuses trước khi thua Vitality và NAVI trong trận tái đấu.

NAF đã giải thích về lý do Liquid thay thế FalleN vào vị trí đội trưởng:

“Lỗ hổng lớn trong đội của chúng tôi là chúng tôi chưa bao giờ có AWPer chuyên dụng và chúng tôi chưa bao giờ có IGL chuyên dụng. Sau những màn trình diễn gần đây của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng đưa FalleN trở thành IGL chính của đội như bây giờ. Chàng trai đến từ Brazil này có đủ khả năng để call team và đủ bản lĩnh để trở thành người thủ lĩnh thực thụ.”

Quay trở lại với Liquid, đội tuyển này đã phải vật lộn để duy trì phong độ ổn định của họ kể từ khi Nick “⁠nitr0⁠” Cannella ra đi. Với Stewie2K ban đầu đảm nhiệm vị trí lãnh đạo trong trò chơi và giao nhiệm vụ xạ thủ cho NAF. Nhà vô địch ELEAGUE Boston Major tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo sau sự bổ sung của FalleN vào tháng trước với tư cách là người thay thế cho Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken. Nhưng anh ấy hiện đã đổi những nhiệm vụ đó cho cựu đội trưởng MIBR và cũng tin rằng FalleN có thể làm tốt hơn bản thân anh.

FalleN có nhiều kinh nghiệm hơn với quá khứ của anh ấy ở các đội trước đây và cách anh ấy chơi trò chơi,” NAF tiếp tục giải thích. “Huyền thoại của MIBR sẽ mang đến những ý tưởng mới và giúp tạo ra những ý tưởng đột phát để chúng tôi chơi và suy nghĩ. Ngoài trận đấu, anh ấy giúp rất nhiều trong việc đảm bảo chúng tôi là một đội tuyển hoàn hảo.”

Hiện tại, Liquid đã giành được một vị trí trong sự kiện chính IEM Katowice vào thứ ba sau chiến thắng trước MIBR và OG trong giai đoạn Play-In. Và bây giờ họ đang chờ đợi kết quả hòa trong trận đấu sắp tới để tiến sâu vào vòng chung kết của giải đấu này.

Jbovnd