(Jbo vnd) Hai tuyển thủ trẻ joelxd và Chawzyyy sẽ thay thế anh em sinh đôi Joakim “Relaxa” Gustafsson và Fredrik “FREDDyFROG” Gustafsson trong đội Galaxy Racer.

Galaxy Racer đã công bố đội hình mới của họ và thông báo điều này trong buổi họp báo vào chiều này của mình. Đội hình của Galaxy Racer sẽ có hai sự thay đổi khi đội đã ký hợp đồng với hai tài năng trẻ từ đội tuyển flowkola. Hai cái tên đạt thỏa thuận với đội là AWPer Joel “joelxd” Holmlund và rifler Hugo “Chawzyyy” Günther.

Bộ đôi này được chiêu mộ để thay thế các thành viên kì cựu là Relaxa và FREDDyFROG. Đây là những người đã rời tổ chức sau thời gian sáu tháng gắn bó với tư cách là những người sáng tạo cuối cùng còn lại của danh sách Japaleno cũ. Một đội hình đã ra đời vào năm 2017 và là khởi nguồn của đội tuyển Galaxy Racer. Việc rời đi của hai thành viên kì cựu này là vô cùng dễ hiểu khi cả hai không còn trẻ và cần tìm một đội tuyển lớn cho sự phát triển của họ.

Trước khi đem về Joakim “Relaxa” Gustafsson và Fredrik “FREDDyFROG” Gustafsson thì Galaxy Racer đã thay thế Simon “tabz” Feldt bằng Joakim “disco doplan” Gidetun vào tháng 11. Với việc cựu thành viên fnatic trở thành thủ lĩnh trong trò chơi mới của một đội tuyển CS:GO khác ở khu vực Thụy Điển.

Việc ký hợp đồng với hai trong số những tuyển thủ trẻ tài năng nhất ở Thụy Điển là chawzyyy và joelxd, cùng với một tuyển thủ giàu kinh nghiệm và toàn diện như disco thì tương lai của Galaxy Racer được đánh giá sẽ rất tươi sáng. Điều này cũng được người quản lý của đội, Joel Ericsson chia sẽ trong buổi họp báo công bố đội hình mới. Anh cũng nói thêm rằng: “Đừng ngạc nhiên nếu đội tuyển chúng tôi sẽ làm nên sóng gió trong mùa giải này!”

Hai tuyển thủ trẻ mới này chủ yếu được biết đến với thời gian thi đấu với Flowkola. Một đội tuyển đã gây sự chú ý nhất với fan hâm mộ trong DreamHack Open tháng 11 vào cuối năm ngoái và ngay sau đó đã giành chiến thắng tại Fragleague Season 5 trước SJ . Trong hai tháng cuối năm 2020, bộ đôi này có phong độ ấn tượng khi sở hữu xếp hạng trung bình lần lượt là 1,12 và 1,11 trên khoảng 30 bản đồ. Cả hai sẽ được hi vọng là ngòi nổ chính của Galaxy Racer trong thời gian sắp tới.

Đội hình mới của Galaxy Racer trong mùa giải mới sẽ là:

Thụy Điển Niclas “PlesseN” Plessen

Thụy Điển Adam “dezon” Wahlqvist

Thụy Điển Joakim “disco doplan” Gidetun

Thụy Điển Hugo “Chawzyyy” Günther

Thụy Điển Joel “joelxd” Holmlund

Jbovnd