GAM Levi chia sẻ về SEA Games 31: ‘Mình muốn là người đầu tiên’

Là thành viên chủ chốt của GAM Esports; đội trưởng Đỗ “Levi” Duy Khánh hay cọn gọi là GAM Levi. Hiểu rõ trách nhiệm của mình và các thành viên khi tham dự SEA Games 31. Anh đã có những chia sẻ chân thành trước khi bước vào thi đấu tại kỳ SEA Games lần này.

GAM Levi chia sẻ về SEA Games 31

Đỗ “Levi” Duy Khánh của GAM Esports đã nói về cảm nhận của mình khi được thi đấu tại SEA Games 31 như sau:

GAM Levi

GAM Levi chia sẻ về SEA Games 31

“Trở ngại lớn nhất của chúng mình trước kỳ SEA Games 31 này có lẽ chính là bản thân. GAM luôn dành sự tôn trọng cho bất kỳ đối thủ nào của mình; nhưng khách quan mà nói, khả năng đối phương mạnh lên và gây bất ngờ; có lẽ khó hơn nhiều với việc bọn mình tự đánh mất phong độ hay chủ quan để họ khai thác được sai lầm.”

“Với tư cách một tuyển thủ, dĩ nhiên chẳng ai muốn bỏ qua giải đấu nào; mà mình có thể tham dự. SEA Games là nơi để mình không chỉ thỏa mãn giấc mơ đem vinh quang về cho đất nước; mà đó còn là tiền đề để gia đình được thấy mình trên ti vi, giúp mình tự tin; khẳng định rằng con chính là một vận động viên chuyên nghiệp. Không có gì phải lấn cấn khi lựa chọn việc đại diện cho cả quốc gia và mang theo sứ mệnh vàng của dân tộc.”

Cơ hội cho GAM Esports tai SEA Games 31

GAM Levi

Cơ hội cho GAM Esports tai SEA Games 31

Vượt qua vòng tuyển chọn SEA Games 31 một cách dễ dàng; GAM Esports được đánh giá là ứng viên nặng ký cho HCV năm nay. Hiện tại cả đội đang có phong độ tốt nhất; hứa hẹn sẽ có màn thể hiện xuất sắc tại SEA Games 31.

goaldaddy vietnam