Gambit Esports bị loại khỏi Cologne IEM

Gambit Esports đã bị loại khỏi Intel Extreme Masters (IEM) ở Cologne . Các nhà đương kim vô địch IEM từ Katowice đã để thua 2-1 trước FaZe Clan ở tứ kết trong một trận đấu diễn ra từ đầu đến cuối. Việc đội đến từ Nga bị loại là một trong những bất ngờ lớn của năm nay tại Nhà thờ lớn, bởi vì trong suốt năm 2021, họ là một trong những đội xuất sắc nhất thế giới.

FaZe hạ gục Gambit

FaZe Clan đã rút ra kinh nghiệm trong những trận đối đầu trực tiếp để ngăn cản Gambit Esports. Đối với nhiều tuyển thủ của đội Nga, IEM ở Cologne đã thể hiện trận ra mắt của họ trong giải LAN Cấp S, một tình huống hoàn toàn trái ngược với đối thủ của họ. Gambit ban đầu muốn đánh Ancient, nhưng FaZe đã vực dậy ở nửa sau của bản đồ từ phe chống khủng bố bằng cách quay lại với tỷ số 11-1 trước anh ta.

Bất chấp tỷ số 1-0 ban đầu nghiêng về FaZe Clan, Gambit Esports đã tập hợp lại ở bản đồ thứ hai một cách ổn định qua lại. Tổ chức Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) đã phải vượt qua thời gian làm thêm giờ ở Overpass để gỡ hòa , nhưng cố gắng tìm kiếm một cơ hội cuối cùng sau một bản đồ tuyệt vời của Dmitry Sokolov “sh1ro”, đã nổi bật như nó vốn có. quen với công chúng. Cả FaZe và Gambit đều là những kẻ khủng bố quyết đoán hơn nhiều.

Cuối cùng thì đội tuyển châu Âu đã thắng thế nhờ một buổi biểu diễn của Helvijs Saukants “broky”. FaZe Clan đảm bảo vị trí của họ trong trận bán kết với kết quả 9-16 tại Inferno, nơi người Latvia dẫn đầu . Với giá 1,65 và 24 tổng thiệt hại, đó là yếu tố quyết định mà mất Gambit Esports ra khỏi trò chơi và buộc kết quả tồi tệ nhất của năm 2021 trong một tầng S giải đấu . Bây giờ FaZe sẽ phải đối mặt với Natus Vincere trong trận bán kết lúc 7:15 tối, trong khi lúc 4:00 chiều, trận bán kết đầu tiên sẽ diễn ra giữa G2 Esports và Astralis .