(JBO Vietnam) Vị thần tài trong dân gian của người Trung Hoa sẽ mang lại may mắn về đường tài lộc cho mọi người. Vị thần giúp mọi người trở nên giàu có hơn này đã xuất hiện trong game slot Caishen’s Cash. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

Game slot Caishen’s Cash

Giới thiệu game slot Caishen’s Cash

Game slot Caishen’s Cash được đặt trên vùng đất rộng lớn, giàu có với những đồng tiền vàng lấp lánh. Khung cảnh phía sau cuộn quay là hình ảnh mặt trời đang chiếu sáng rực rỡ vào giờ hoàng hôn, tỏa ánh sáng đỏ tuyệt đẹp trên mặt đất và những đồng tiền tỏa sáng dưới ánh mặt trời.

Đồng xu là một biểu tượng phổ biến trong văn hóa Trung Quốc, thường được hình dung là một đồng xu tròn, màu vàng với một lỗ vuông trong đó. Tiền vàng của Trung Quốc thường đại diện cho hòa bình, thịnh vượng và cũng là biểu tượng của sự giàu có.

Tiền vàng là chủ đề chính của game slot Caishen’s Cash này và chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhạc nền của game mang chủ đề Trung Quốc khiến game trở nên chân thực hơn. Các cuộn quay được đóng trong một khung màu đỏ với các hoa văn vàng trang trí trên khung.

Game slot Caishen’s Cash

Biểu tượng game slot Caishen’s Cash

Game slot Caishen’s Cash sử dụng rất nhiều các biểu tượng liên quan đến văn hóa Trung Hoa. Đó là Thần Tài, hình ảnh bé trai cầm một con cá, bé gái cầm một cái bát vàng, con mèo may mắn, bát tiền vàng,… Bên cạnh đó, game còn sử dụng thêm một số các biểu tượng của lá bài tây như A, K, Q, J, 10 và 9.

Tương tự như các game slot khác, biểu tượng Wild trong game slot Caishen’s Cash cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng và chỉ xuất hiện trên cuộn quay thứ 2, 3 và 4. Bất cứ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện trên các cuộn quay trong quá trình chơi, tính năng Jackpot sẽ được kích hoạt và bạn cơ hội thắng giải Jackpot.

Game slot Caishen’s CashChủ đề của game slot Caishen’s Cash khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn luôn may mắn cùng game slot.

JBO Vietnam