(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm game slot có cốt truyện hấp dẫn thì game slot Immortal Romance là một gợi ý hay dành cho bạn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

Game slot Immortal Romance

Giới thiệu game slot Immortal Romance

Game slot Immortal Romance được lấy cảm hứng từ loạt phim Twilight Saga gây bão trên toàn thế giới. Game đã phát triển từ bộ 3 nhân vật chính là Bella Swan, Edward Cullen và Jacob Black với bối cảnh ở những nơi khác nhau trong tòa lâu đài cổ. Game slot Immortal Romance ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và kịch tính về câu chuyện của tình yêu và mưu mô.

Đồ họa của game được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết. Các biểu tượng và hình ảnh động sử dụng trong game slot Immortal Romance rất phù hợp với bối cảnh bí ẩn tại đây.

Ngoài các biểu tượng quân bài tiêu chuẩn có giá trị thấp, game còn có các biểu tượng như một bức thư đặt cạnh ngọn nến và ly rượu đỏ, ngôi nhà giống như tòa lâu đài cùng 4 nhân vật chính – Amber, Troy, Michael và Sarah.

Biểu tượng Scatter trong game slot Immortal Romance là tượng sư tử vàng và logo của game chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game.

Game slot Immortal Romance

Tính năng game slot Immortal Romance

Với tính năng Amber trong game slot Immortal Romance, bạn sẽ được tặng 10 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong những vòng quay này sẽ được nhân lên gấp 5 lần.

Troy sẽ đem lại cho bạn 15 vòng quay miễn phí cùng tính năng dơi ma cà rồng. Điều này có nghĩa là một số dơi ngẫu nhiên có thể biến các biểu tượng thành tiền thưởng với số nhân gấp 2 hoặc 3 lần và tối đa là 6 lần.

Tính năng Michael trong game slot Immortal Romance sẽ cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí với cán cuộn. Một cuộn chiến thắng liên tiếp sẽ làm tăng số nhân lên tới 5x.

Sarah sẽ mang về cho bạn 25 vòng quay miễn phí với tính năng Vine Wild. Đây là giai đoạn cuối cùng và ly kỳ nhất của game slot Immortal Romance khi có sự xuất hiện của biểu tượng Wild Vine và sự biến đổi ngẫu nhiên các biểu tượng thành vật thay thế bổ sung.

Game slot Immortal RomanceGame slot Immortal Romance vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam