(JBO Vietnam) Game slot Lucky Bats mang chủ đề về biểu tượng may mắn của người Trung Hoa khá hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

Game slot Lucky Bats

Giới thiệu game slot Lucky Bats

Game slot Lucky Bats lấy chủ đề về sự may mắn trong truyền thống Trung Quốc. Việc xem con Dơi là biểu tượng của sự may mắn tồn tại đã lâu ở Trung Quốc. m nhạc trong game khá nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách Á Đông.

Game slot Lucky Bats bao gồm 5 cuộn quay, 3 hàng và 243 đường thanh toán. Các biểu tượng trong game mang đậm phong cách Trung Hoa. Tất cả đều mang màu vàng chủ đạo, được đặt trong khung màu đỏ với phông nền màu tím.

Game sử dụng các biểu tượng may mắn như biểu tượng Dơi vàng (các con dơi vàng bao quanh chữ Phúc), trái hồng vàng, thỏi vàng, cá vàng, túi vàng,… Ngoài ra, còn có các biểu tượng của lá bài tây như A, K, Q, J, 10, 9.

Biểu tượng chữ Phúc ngược chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Lucky Bats. Biểu tượng này có thể thay thế tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter – chính là cánh cổng bằng vàng.

Game slot Lucky Bats

Tính năng game slot Lucky Bats

Nếu bạn nhận được 3 hay nhiều hơn các biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và số tiền thắng cược sẽ được nhân lên phụ thuộc vào số biểu tượng cánh cổng vàng dừng lại trên các cuộn quay.

Với 3 biểu tượng, bạn sẽ nhận được số tiền thắng nhân lên 5 lần. 4 biểu tượng, số tiền thắng nhân lên 10 lần và 5 biểu tượng sẽ mang lại cho bạn số tiền thắng gấp 50 lần.

Khi tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều vì các biểu tượng có giá trị thấp như những lá bài tây sẽ không xuất hiện trong vòng quay miễn phí. Số vòng quay miễn phí tối đa bạn có thể nhận được là 100 vòng.

Game slot Lucky BatsCơ hội chiến thắng trong game slot Lucky Bats rất lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam