(JBO Vietnam) Đến với game slot Lucky Boxes, bạn sẽ được chứng kiến nữ ảo thuật gia vung đũa phép thuật ở bên cạnh guồng quay. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

Game slot Lucky Boxes

Giới thiệu game slot Lucky Boxes

Game slot Lucky Boxes sẽ cho bạn thấy sự hào nhoáng của ma thuật và sự quyến rũ của nữ ảo thuật gia xinh đẹp. Đặc biệt, thay vì các hàng thanh toán thông thường, tất cả các chiến thắng trong game này được tạo ra khi bạn quay được các biểu tượng Scatter phù hợp.

Mỗi biểu tượng trong game slot Lucky Boxes là một biểu tượng Scatter. Đây là những ngôi sao vàng trong các hộp ma thuật. Mỗi hộp hiển thị một giá trị xu khác nhau. Nếu bạn đạt năm biểu tượng Scatter trở lên trên guồng, bạn sẽ giành được các giải thưởng tương ứng.

Một điều đặc biệt nữa của game slot Lucky Boxes là hầu hết các cuộn phim đều chứa các ô trống không chứa giải thưởng nào cả. Tuy nhiên, khi bạn giành được nhiều hơn một Scatter, nó có thể dẫn đến một số chiến thắng khá giá trị.

Có 11 biểu tượng xuất hiện trong game slot Lucky Boxes. Giá trị thấp là ngôi sao vàng (nền xanh dương) có số 2, 4, 8, 6, 8 và 10. Các biểu tượng cao hơn sẽ có nền màu xanh lá và đỏ, mang giá trị lần lượt là: 16, 20, 30, 40, 80 và 400.

Có khá nhiều hình ảnh động và pháo hoa khi bạn đạt được một vòng quay chiến thắng trong game slot Lucky Boxes. Nữ ảo thuật gia sẽ vung đũa phép thuật của mình ở bên cạnh guồng sau khi một giải thưởng đã được đánh dấu.

Game slot Lucky Boxes

Tính năng game slot Lucky Boxes

Bất kỳ 3 biểu tượng Free game xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3 trong game slot Lucky Boxes sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Bạn sẽ bắt đầu với 3 vòng quay miễn phí, nhưng sẽ nhận thêm một vòng quay miễn phí khác khi quay được bất kỳ biểu tượng Free game nào ở trên guồng. Ngoài ra, những biểu tượng đó sẽ được khóa lại trong suốt thời gian tính năng diễn ra.

Game slot Lucky BoxesGame slot Lucky Boxes có cách giành chiến thắng khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam