(JBO Vietnam) Nếu bạn là fan của game slot cổ điển thì game slot Mega Rise là lựa chọn tuyệt vời với bạn. Đây là game thuộc dòng game slot cổ điển nhưng khoác lên mình lớp áo hiện đại. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.

Game slot Mega Rise

Giao diện game slot Mega Rise

Như đã nói, game slot Mega Rise có mang hơi hướng của game slot cổ điển. Nó trông khá giống với game slot trái cây gồm 3 hàng 3 cột và 5 dòng thanh toán. Tuy nhiên, phần đồ họa của game được thiết kế vô cùng hiện đại. Điều này giúp game slot Mega Rise trông đẹp mắt và mượt mà hơn.

Tính năng game slot Mega Rise

Game slot Mega Rise có tính năng vô cùng đặc biệt, đó là tăng số nhân. Tính năng này sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhận được số tiền thưởng lớn gấp 5.000 lần tiền cược của mình. Đây là tính năng vô cùng đặc biệt đối với các game slot 3 cuộn như game slot Mega Rise. Ngoài ra, nếu đặt cược ở mức cao nhất, chúng ta có thể có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến $200.000. Đây quả là mức thưởng vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Mỗi khi bạn quay ra được tổ hợp chiến thắng là 3 biểu tượng cùng loại, số nhân sẽ được tích hợp vào thanh tăng số nhân có chứa các biểu tượng với bội số – nằm bên cạnh các cuộn quay. Bên cạnh đó, trong các vòng quay ngẫu nhiên, một con chip màu đen có chữ M và R có thể xuất hiện để cung cấp một số nhân. Nó sẽ được thêm vào biểu tượng trên thanh Multiplier. Đây được gọi là Mega Rise Chip. Mặt khác, nếu một con chip vàng xuất hiện, tính năng Golden Mega Rise sẽ được kích hoạt và có thể mang lại cho bạn số nhân lớn hơn nhiều.

Game slot Mega Rise

Có thể thấy game slot Mega Rise có tính năng về tăng số nhân vô cùng tuyệt vời, rất đáng để thử nghiệm. Các bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và tham gia ngay vào thế giới game slot online. Đây là chuyên trang giải trí đã được cấp giấy phép hoạt động và được trực tiếp quản lý bởi nhà nước Philippines nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia.

Chúc các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam