(JBO Vietnam) Tham gia game slot Phoenix Fire Power Reels bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thuyết chim phượng hoàng vô cùng nổi tiếng tại Hy Lạp. Cùng đọc bài viết sau đây để khám phá thêm nhé.

Game slot Phoenix Fire Power Reels

Giới thiệu game slot Phoenix Fire Power Reels

Game slot Phoenix Fire Power Reels được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về loài chim lửa, được gọi là chim phượng hoàng hùng mạnh. Phượng hoàng trong thần thoại Hy Lạp được cho là có khả năng tái sinh sau khi chết.

Chim phượng hoàng sẽ kết thúc cuộc sống của mình trong ngọn lửa và chỉ còn lại là tro tàn. Nhưng rồi từ đống tro tàn với một màn trình diễn rực lửa, phượng hoàng sẽ được tái sinh trở thành một con chim mạnh mẽ, tuyệt vời hơn.

Tham gia game slot Phoenix Fire Power Reels, bạn có thể tự mình chứng kiến sức mạnh của loài chim phượng hoàng khi nó sử dụng phép thuật của mình trên guồng quay. Các cuộn quay của game được đặt trên một cuộn giấy cổ với những bản phác thảo tuyệt đẹp về chim phượng hoàng, mô tả chu kỳ tái sinh của nó.

Các cuộn quay có đầy đủ các biểu tượng được thiết kế với phong cách giả tưởng phù hợp với chủ đề thần thoại Hy Lạp trong game slot Phoenix Fire Power Reels. Game sử dụng một số biểu tượng như chiếc cốc, sách cổ, cuộn giấy cổ, nhẫn, 4 biểu tượng của lá bài tây,…

Game slot Phoenix Fire Power Reels

Chim phượng hoàng là biểu tượng Wild của game. Nó xuất hiện trên 3 dòng của 1 cuộn quay với sức mạnh đặc biệt. Chỉ có một phượng hoàng có thể dừng lại trên mỗi cuộn quay, nhưng nó có sức mạnh để kích hoạt các biểu tượng đôi cánh xung quanh nó.

Biểu tượng đôi cánh sẽ được kích hoạt thành Wild nếu nó nằm liền kề với biểu tượng chim phượng hoàng.

 

Tính năng game slot Phoenix Fire Power Reels

Ba biểu tượng vòng quay miễn phí dừng lại ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn quay trong game slot Phoenix Fire Power Reels sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ bắt đầu bằng 7 vòng quay miễn phí.

Nếu có 3 biểu tượng vòng quay miễn phí khác dừng lại trên các cuộn quay trong tính năng vòng quay miễn phí, 7 vòng quay miễn phí khác sẽ được cộng thêm.

Game slot Phoenix Fire Power ReelsGame slot Phoenix Fire Power Reels có chủ đề khá lôi cuốn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam