(JBO Vietnam) Một trong những game slot trái cây được yêu thích nhiều nhất chính là game slot Second Strike. Hãy tham gia game để hòa mình vào âm nhạc thập niên 70 nhé.

Game slot Second Strike

Giới thiệu game slot Second Strike

Game slot Second Strike được phát triển dựa trên game trái cây cổ điển. Các hình ảnh trong game được thiết kế khá mượt mà với lối chơi đơn giản và khả năng chiến thắng bùng nổ. Tất cả tạo nên một game slot đầy tuyệt vời.

Bố cục của game slot Second Strike mang hơi hướng của những năm 70 – thập kỷ của cơn sốt vũ trường và âm nhạc sôi nổi. Nhìn chung, game đầy màu sắc vui tươi và tràn ngập các biểu tượng cổ điển như kim cương, ngôi sao, chuông, số 7 may mắn, dưa hấu, mận, nho, cherry,…

Kim cương là biểu tượng trả tiền cao nhất trong game slot Second Strike. Nếu bạn có 5 biểu tượng kim cương trên đường thanh toán, bạn có thể được thanh toán tới gấp 100 lần giá trị đặt cược của mình.

Ngoài ra, game slot Second Strike còn có biểu tượng Wild. Tương tự như các game slot khác, nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game để tạo thành tổ hợp chiến thắng.

Game slot Second Strike

Tính năng game slot Second Strike

Khi bạn chơi game slot Second Strike, bạn sẽ nhận thấy các cuộn quay được bao quanh bởi một vòng quay đặc biệt bên ngoài. Đây là nơi tính năng thưởng được kích hoạt.

  • Nếu có 3 biểu tượng cùng loại dừng lại trên các cuộn quay chính và vòng quay bên ngoài dừng lại tại biểu tượng đó, 6 biểu tượng cùng loại sẽ được thêm vào các cuộn quay.
  • Nếu có 4 biểu tượng cùng loại dừng lại trên các cuộn quay chính, 8 biểu tượng cùng loại sẽ được thêm vào các cuộn quay tương ứng.
  • Nếu có 5 biểu tượng cùng loại dừng lại trên các cuộn quay chính, 10 biểu tượng cùng loại sẽ được thêm vào các cuộn quay tương ứng.

Game slot Second StrikeTuy không có vòng quay miễn phí, game slot Second Strike vẫn đem lại cho bạn những khoản thanh toán cực lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam