(JBO Vietnam) Mỗi game slot sẽ mang một chủ đề và tính năng riêng nhằm tạo ra sự khác biệt thu hút người chơi. Bài viết sau đây sẽ nêu một vài tính năng đặc biệt của game slot Wild Wheel Big Money để các bạn tham khảo.

game slot Wild Wheel Big Money

Giới thiệu game slot Wild Wheel Big Money

Game slot Wild Wheel Big Money gồm có 5 cột, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Phần thiết kế của game khá đơn giản. Các guồng quay được đặt trên nền màu xanh. Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Wild Wheel Big Money gồm có tiền xu, chồng ghi chú, thanh vàng, một chiếc cặp đầy tiền, một con heo đất,…

Thêm vào đó, game cũng sử dụng các biểu tượng chữ từ A đến J để làm phong phú bộ biểu tượng của game. Các biểu tượng chữ này sẽ có giá trị thưởng thấp hơn các biểu tượng kể trên khi chúng kết hợp thành các tổ hợp chiến thắng.

Biểu tượng vàng trong game slot Wild Wheel Big Money sẽ mang lại cho bạn khoản thưởng gấp 2 hay 7,5 hoặc 30 lần tổng số cược của bạn nếu quay ra được 3 hay 4 hoặc 5 biểu tượng trên cùng một dòng.

game slot Wild Wheel Big Money

Tính năng trong game slot Wild Wheel Big Money

Với tính năng Nudging Wilds trong game slot Wild Wheel Big Money, nếu 1 hoặc 2 phần của Wild xếp chồng, chúng sẽ di chuyển lên để toàn bộ guồng quay đó là Wild. Điền vào tất cả 3 cuộn giữa với một khối 3 × 3 wilds và bạn sẽ kích hoạt tính năng Wild Wheel.

Tính năng Wheel of Fortune trong game slot Wild Wheel Big Money sẽ tùy thuộc vào nơi con trỏ hạ cánh. Bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt tức thì, quay miễn phí hoặc nâng cấp bánh xe. Nếu bạn không thích những gì bạn đã thắng, bạn có thể từ chối đề nghị và quay lại. Bạn có thể làm điều này 3 lần.

Nếu bạn quay ra được các biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí từ game slot Wild Wheel Big Money. Các vòng quay miễn phí có một chút khác biệt ở đây. Đó là trên mỗi vòng quay miễn phí, 3 cuộn sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng giống hệt nhau.

game slot Wild Wheel Big MoneyGame slot Wild Wheel Big Money có phần đồ họa khá đơn giản nhưng tinh tế. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam