Game thủ CSGO phát hiện ra một wallbang mới trong Inferno

Chủ đề về wallbangs trong CSGO và game bắn súng nói chung thực sự rất rộng lớn. Có rất nhiều người chơi đã dành hàng giờ đồng hồ trong công cụ luyện tập để tìm ra những “lỗi” nhỏ đó trong những trận đấu mà chúng ta có thể giành được lợi thế cho bản thân và cho đội của mình.

Tình huống cuối cùng của phong cách này là trên bản đồ Inferno , trong Counter Strike: Global Offensive. Người chơi đã đăng kết quả của những gì anh ta đã đạt được trên tài khoản Reddit của mình ( Wilzzu ) và giải thích tất cả các bước phải tuân theo để thực hiện điều này. Chúng tôi đã dự đoán rằng nó không phải là thứ đơn giản có thể phục vụ chúng tôi trong bất kỳ vòng nào trên bản đồ này. Tuy nhiên, chúng tôi giải thích cách sao chép trình phát thông thường này để bạn có thể hiển thị cho bạn bè của mình.

Các bước cần làm theo để có được wallbang Inferno này trong CSGO

euro 2020 2021 live streaming

Để bắt đầu, có vẻ như bạn chỉ có thể tận dụng lỗi này nếu bạn đến từ phe CT , vì vậy những kẻ khủng bố sẽ không thể có được bất kỳ lợi thế nào vào thời điểm này. Kỳ lạ, phải không? Vâng, điều này không có gì. Hãy đi đến điểm chính xác trên bản đồ Inferno và xem những viên đạn ở đâu .

Điều thực sự gây thương nhớ và “lo lắng” cho cộng đồng và Valve chính là sự kỳ quặc của điểm này trên bản đồ CSGO. Người chơi được đề cập trong video cho thấy rằng bức tường này không thể vượt qua bằng AWP hoặc M4A4 , hai trong số những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Vũ khí duy nhất có thể xuyên tường và bắn trúng người chơi phía sau là SMG (PP-Bizon và P90), thứ mà ưu tiên sẽ có sức bắn thấp hơn .

Dường như không có lý do gì để điều này xảy ra , và sẽ không ngạc nhiên nếu Valve khắc phục điều này bằng cách khiến bức tường này không thể xuyên thủng bằng cách cho cả hai bên có cơ hội bắn xuyên qua đây để gây sát thương hoặc giết kẻ thù của họ. Chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển có bình luận về clip này hay không, vốn đã thực sự lan truyền trên mạng xã hội.