Gameplay, thách thức lớn của Riot trong những tháng tới

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục trên con đường nâng cấp lối chơi của tựa game. Bản vá 11.10 đã là một sự thay đổi lớn đối với khu rừng và có vẻ như Riot Games vẫn chưa có ý định dừng lại. Vì vậy, nhà phát triển đã không muốn chờ đợi lâu hơn để cho công chúng thấy những thay đổi tiếp theo mà họ sẽ giới thiệu trong tựa game của họ.

Riot muốn cải thiện lối chơi trong tương lai

Mark Yetter “Riot Scruffy”, Giám đốc thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình những thay đổi trong tương lai sẽ được áp dụng cho trò chơi điện tử nổi tiếng của Riot Games. Mục đích chính của nó là tập trung vào lối chơi. Với những thay đổi này, họ muốn hoàn thành việc cải thiện tất cả những khía cạnh không làm hài lòng người dùng trò chơi điện tử và những người nghĩ rằng họ có thể thay đổi gameplay.

 

Bằng cách này, nhà phát triển sẽ tập trung vào những điểm tiếp theo liên quan đến lối chơi:

  • Vật phẩm Huyền thoại: Dự kiến ​​sẽ nâng cấp cho Tim Băng và Gíap máu Warmog. Và đó là các trang bị huyền thoại có một vấn đề lớn về sự đa dạng, một thứ mà họ muốn giải quyết xong. Bằng cách này, họ sẽ cố gắng bổ sung các cải tiến để chấm dứt những vấn đề ảnh hưởng đến trò chơi điện tử này.
  • Giảm khả năng cơ động: Những thay đổi sẽ đến với những tướng bị cải thiện theo cách này hay cách khác nhờ số lượng lớn các đối tượng cơ động. Và vâng, chúng ta nói về một số giống như Cortasendas. Với những thay đổi này, họ không có ý định làm giảm sức mạnh của nó, mà là để làm cho đặc tính này yếu đi và do đó làm cho những người khác mạnh hơn.
  • Các vị tướng làm lại: Tahm Kench và Sona sẽ nhận được bản cập nhật trong những tháng tới. Với một chút chỉnh sửa, cả hai tướng có thể trở lại meta trò chơi điện tử.
  • Đường trên và cơ chế đẩy trụ: Riot Games muốn tác động nhiều hơn đến đường trên. Với điều này, họ muốn mức độ nổi tiếng của mình cũng cao hơn. Mặt khác, họ tiếp tục thực hiện Split Push để cải thiện chiến lược này để không gây khó chịu cho đồng minh cũng như kẻ thù. Họ thậm chí còn thông báo rằng sẽ có những thay đổi liên quan đến giá trị của các tháp pháo bên ngoài.
  • Vật phẩm huyền thoại và tướng có chức năng mê hoặc: Những thay đổi đã đến với những kẻ mê hoặc trong vài bản vá gần đây để thử và làm cho chúng có thể tồn tại trở lại. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của sự tham gia vẫn ở trên phần còn lại. Đó là lý do tại sao Riot muốn tiếp thêm sức mạnh cho họ và đã chuẩn bị những cải tiến cho những vị tướng này.

Những thay đổi này sẽ không đến ngay lập tức mà sẽ được giới thiệu từng chút một khi các tháng tiến triển. Chúng ta sẽ phải chờ xem họ hoạt động như thế nào và liệu họ có thể đưa MOBA đến điểm họ muốn hay không.

euro 2020 2021 live streaming