(Jbo vnd) Sự kiện từ thiện dành cho game thủ trị giá 2 triệu đô la sẽ diễn ra với năm trận đấu ở châu Âu và một trận đấu tại Bắc Mỹ.

Lịch thi đấu sự kiện từ thiện đầy đủ của Gamers Without Borders đã được công khai. Với G2FaZe đối đầu ở vòng playoff đầu tiên. Trong khi đó, fnatic sẽ đối đầu với OG trong ngày đầu tiên chơi vào thứ sáu.

Thứ bảy sẽ có trận bán kết khi Natus Vincere sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu giữa G2FaZe. Trong khi đó, mousesports sẽ tham gia vào trận đấu với người chiến thắng trong cặp đấu fnatic với OG. Ngày thi đấu thứ hai cũng sẽ là khi sự kiện ở Bắc Mỹ bắt đầu diễn ra, với Liquid100 Thieves đối mặt nhau lúc 03:00.

Các trận đấu sẽ chủ yếu thi đấu theo thể thức BO3 với việc loại trực tiếp, trong khi đó trận chung kết sẽ được thi đấu dưới dạng BO5. Đáng chú ý hơn, toàn bộ giải đấu sẽ là MR12 (đội đầu tiên đạt được 13 vòng sẽ là người chiến thắng). Tuy nhiên hiện tại đây là một chủ đề nóng được thảo luận trên các diễn đàn. Khi chiếc cup được nâng lên đồng nghĩa với việc người chiến thắng sẽ nhận được 750.000 đô la để quyên góp cho một tổ chức từ thiện của họ giúp chống lại sự lây lan của COVID-19.

Lịch trình đầy đủ cho cuối tuần như sau:

Thứ Sáu

23:00 – G2 vs FaZe

02:00 – fnatic vs OG

Thứ bảy

21:00 – Natus Vincere vs G2 / FaZe

00:00 – mousesports vs fnatic / OG

03:00 – Liquid vs 100 Thieves

Chủ nhật 00:00  – Chung kết Gamers Without Borders 2020

Nathan “Leaf” Orf trở lại đội hình xuất phát của Chaos

Chaos đã đưa Nathan “Leaf” Orf trở lại đội hình xuất phát của họ, theo báo cáo từ Rush B Media.

Tuyển thủ 16 tuổi đã trở lại đội hình xuất phát của Chaos sau khi rời khỏi đội hình này chỉ hai tuần trước. Thời điểm mà anh đã suy nghĩ về việc chuyển sang trò chơi VALORANT cho đội tuyển mới của Cloud9. Một đội hình hiện chỉ có một người chơi là Tyson “TenZ” Ngo.

Theo báo cáo, các cuộc đàm phán với Cloud9 đã bị phá vỡ và Leaf quyết định quay trở lại đội tuyển cũ của mình. Anh sẽ thay thế Logan “Voltage” Long , người sẽ rời Chaos vì lý do cá nhân.

Sự trở lại của Leaf là một sự thúc đẩy lớn cho Chaos khi anh được coi là một trong những tài năng trẻ hay nhất của Bắc Mỹ cùng với Erick “Xeppaa” Bach. Nathan “Leaf” Orf đã chơi sáu trận cho đội, trung bình đạt tỷ lệ 1,34 cao nhất đội hình Chaos.

Đội tuyển Chaos sẽ góp mặt cùng với MIBR, FURIAGen.G trong Bảng A của BLAST Premier Spring America Showdown. Giải đấu sẽ có $ 142.500 được cung cấp cùng với ba vị trí trong Chung kết khu vực Châu Mỹ.

Chaos có đội hình sau khi Leaf quay trở lại:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Erick “Xeppaa” Bach

Canada Jonathan “Jonji” Carey

Hoa Kỳ Nathan “Leaf” Orf

Hoa Kỳ Matthew “mCe” Elmore (huấn luyện viên)

Jbovnd