(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot có cấu trúc đơn giản chỉ với 1 hàng thanh toán thì bạn không nên bỏ qua game slot Triple Tigers. Chúng ta cùng tìm hiểu về game slot Triple Tigers này qua bài viết sau đây nhé.

game slot Triple Tigers

euro 2020 2021 live streaming

Giao diện game slot Triple Tigers

Nhìn chung, giao diện game slot Triple Tigers khá đơn giản cùng các biểu tượng hình đầu hổ hung dữ với các màu sắc khác nhau như tím, vàng, xanh lá và các biểu tượng BAR với các màu sắc như xanh lá, vàng, đỏ. Ngoài ra, trên màn hình chính của game slot Triple Tigers còn có biểu tượng hình bánh răng để mở menu cài đặt. Trên giao diện của game còn có các nút bật, tắt âm thanh và tăng, giảm âm lượng. Phía cuối màn hình của game slot Triple Tigers, sẽ hiển thị biểu tượng tín dụng và cược. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để chuyển giữa chế độ xem đồng xu và xem tiền mặt.

Để biết thêm các thông tin chi tiết liên quan về game slot Triple Tigers cùng các mức thưởng khác nhau, bạn có thể vào trang thông tin bằng cách nhấp vào nút chữ I khoanh tròn. Game slot Triple Tigers chỉ có 3 cuộn và 1 hàng thanh toán cùng các biểu tượng đơn giản nhưng nó vẫn có sức hút riêng đối với người chơi. Muốn biết game slot Triple Tigers này có sức hút mãnh liệt thế nào, bạn hãy tham gia game ngay nhé.

Cách chơi game slot Triple Tigers

Bạn có thể sử dụng các nút (+) hoặc (-) trong game slot Triple Tigers để thay đổi mức cược của mình trước khi bắt đầu vòng quay. Sau khi chọn xong mức cược, bạn có thể nhấn vào vòng tròn mũi tên 2 chiều để các cuộn bắt đầu hoạt động. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng phím SPACE và ENTER để bắt đầu và dừng lần quay của mình trong game slot Triple Tigers.

Khi các cuộn dừng lại, nếu bạn chiến thắng thì bạn sẽ nghe được một âm thanh rất vui tai phát ra từ game slot Triple Tigers. Đồng thời, nếu bạn muốn chơi tiếp, game sẽ đưa ra gợi ý về mức cược cao hơn cho bạn. Bạn có thể sử dụng nút Tự động quay trong game để tiết kiệm thời gian quay các vòng tiếp theo.

game slot Triple Tigers

Game slot Triple Tigers tuy đơn giản như lại có cái thú vị riêng của nó. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam