Gặp gỡ minh tinh màn bạc Hollywood Marilyn Monroe trong game slot Gem Splash: Marilyn Monroe

(JBO Vietnam) The Gem Splash: Marilyn Monroe là một trò chơi 5 cuộn, 30 dòng với vô vàn hình ảnh mang tính biểu tượng của Marylin, hoa hồng đỏ và kim cương. Nó có độ biến động trung bình, với lợi nhuận trung bình là 96,47% và số tiền thắng tối đa là 2.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Giới thiệu game slot The Gem Splash: Marilyn Monroe

Với phong cách Art Deco và những hình ảnh mang tính biểu tượng của Marilyn, đôi môi đỏ như son và chiếc micro kiểu cũ, trò chơi đánh bạc trực tuyến Gem Splash: Marilyn Monroe từ Playtech là một trò vô cùng bắt mắt. The Gem Splash: Marilyn Monroe hoàn toàn tương thích với điện thoại di động iOS, Android, cũng như PC và đi kèm với nhạc nền hấp dẫn để phù hợp với hình ảnh. Phía trên các cuộn phim, bạn sẽ thấy ba giải đặc biệt lũy tiến mà bạn có thể giành được bất kỳ lúc nào, nhưng đây không phải là phần thưởng duy nhất có sẵn. Tính năng Gem Drop có thể giúp số tiền thắng cược của bạn tăng lên đáng kể và có một vòng quay miễn phí có giá trị. Những viên ngọc đó có thể trị giá tới 2.000 lần tiền đặt cược của bạn. Nếu bạn có thể chơi Gem Splash: Marilyn Monroe với số tiền đặt cược cao, bạn có thể trở thành triệu phú ngay lập tức.

Tiếp nối với các trò chơi ăn tiền thật hàng đầu khác của Playtech, trò chơi Gem Splash: Marilyn Monroe có nhiều tùy chọn đặt cược và kiểm soát. Bạn chỉ cần thể sử dụng các nút Cộng và Trừ để thay đổi số tiền đặt cược của bạn. Điều đó làm cho nó trở thành một trò chơi cho hầu hết mọi ngân sách. Hãy xem bảng thanh toán để xem bạn thắng cược bao nhiêu khi kết hợp ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên một dòng thanh toán. Các biểu tượng thẻ chơi theo phong cách Art Deco trả giải thưởng nhỏ hơn, nhưng sẽ có xu hướng tạo ra các kết hợp thường thấy hơn. Marilyn Monroe là biểu tượng có giá trị nhất, trả lại 30x, 300x hoặc 1500x tiền cược cho dòng của bạn khi được nhìn thấy ở 3, 4 hoặc 5 vị trí trên đường thanh toán.

Tính năng game slot The Gem Splash: Marilyn Monroe

Trò chơi có 3 giải độc đắc lũy tiến được trao ngẫu nhiên. Người chơi tại các trang web game slot trực tuyến hàng đầu sẽ thấy rằng tính năng Gem Drop là một phần thưởng rất bổ ích. Bạn sẽ thấy các biểu tượng Gem Splash màu tím xuất hiện ngẫu nhiên và chồng lên các biểu tượng tiêu chuẩn. Các biểu tượng Gem Splash di chuyển xuống 1 trong 4 hàng cùng một lúc trong mỗi lần quay cho đến khi chúng di chuyển ra khỏi tầm nhìn. Nhưng nếu một biểu tượng Gem Drop được đặt trên đỉnh Gem Splash, nó sẽ kích hoạt một khoản thanh toán tiền mặt ngay lập tức có thể gấp 100 lần tiền đặt cược của bạn. Nhiều biểu tượng Gem Drop có thể hạ cánh cùng một lúc và nếu chúng lấp đầy toàn bộ màn hình, bạn sẽ giành được tổng số tiền cược gấp 2.000 lần.

The Gem Splash: Marilyn Monroe cũng có một vòng quay thưởng miễn phí bắt đầu khi biểu tượng Scatter đáp xuống ít nhất 3 vị trí cùng một lúc, Bạn thu về 1x, 10x hoặc 50x tiền cược của mình cho 3, 4 hoặc 5 trong số này, tiếp theo là 6 trò chơi miễn phí. Trong thời gian quay thưởng, mỗi lần biểu tượng Gem Splash di chuyển xuống một hàng, nó sẽ tăng hệ số chiến thắng lên 1 lần. Ngoài ra, biểu tượng Gem Drop có thể bao phủ các khối lớn của cuộn, khiến khả năng chúng bao phủ Gem Splashing cao hơn. Trong trò chơi chính, khoản thanh toán cao nhất từ Gem Splash: Marilyn Monroe đến từ việc lấp đầy tất cả 15 vị trí bằng biểu tượng Gem Drops với giải thưởng lên đến 2.000 lần số tiền đặt cược của bạn.