Gặp gỡ rồng thần Châu Á trong game slot Sakura Dragon

(JBO Vietnam) Game slot Sakura Dragon từ Playson tự hào với bầu không khí đẹp như mơ của Châu Á. Hoa anh đào, rồng và núi tạo nên cảnh quan xung quanh. Các tông màu nhẹ nhàng như tím, hồng, xanh, cam tô điểm cho màn hình.

Giới thiệu game slot Sakura Dragon

Bạn có thể giành được tới 7500 xu nếu bạn chọn quay các cuộn trên lưới 5 cuộn, 3 hàng. Trò chơi cung cấp cho bạn 15 dòng thanh toán và nhiều loại kích thước đặt cược mà bạn có thể tùy chỉnh.

Mặc dù trò chơi khá đơn giản, nhưng nó hứa hẹn sẽ giúp bạn giải trí với một số tính năng thú vị. Bạn có thể mong đợi tìm thấy các bổ sung tiền thưởng như tính năng quay miễn phí cũng như tính năng Wild.

Nếu bạn thích các vòng quay miễn phí, bạn có thể kiếm tới 50 vòng quay trên máy đánh bạc Sakura Dragon. Sakura Dragon là một trò chơi lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm những trò chơi trực tuyến tốt nhất.

Đơn giản chỉ cần chọn cược của bạn và nhấn “Spin”. Hơn thế nữa, tất cả các thiết bị đều có thể hỗ trợ trò chơi, nghĩa là bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Người dùng di động có thể chơi từ mọi thiết bị Android hoặc iOS.

Để xem các ký hiệu khác nhau, chỉ cần mở bảng thanh toán ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Để điều chỉnh số tiền cược, hãy sử dụng điều khiển “Đặt cược”. Có 15 dòng cố định và tiền đặt cược bắt đầu ở mức 0,20 và phạm vi lên đến 100 đồng tiền mỗi lần quay.

Bạn có thể chọn điều khiển “Tối đa” để tự động đặt tiền cược của bạn thành 100 xu. Bạn có tùy chọn để quay các cuộn hoặc sử dụng các vòng quay tự động ở bên phải. Đó là tất cả những gì bạn cần để chuẩn bị cho mình để giành được 7500 xu.

Tính năng game slot Sakura Dragon

Sakura Dragon của Playson là một trò chơi đơn giản bao gồm một trò chơi cơ bản nhanh chóng và một vài điểm thưởng. Nó hoàn hảo cho người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Các biểu tượng thẻ chơi trong phạm vi cơ bản từ 9 đến A. Chúng cung cấp phần thưởng cho 3 đến 5 biểu tượng phù hợp từ trái sang phải dọc theo cuộn. Họ có thể nhân phần thưởng của bạn lên đến 5x.

Cả con cáo và con nai đều cung cấp số tiền cược lên đến 7,50 lần của bạn và khoản thanh toán cho 2 biểu tượng phù hợp trở lên. Geisha trả thưởng lên tới 12,50 lần số tiền đặt cược của bạn trong khi hoàng tử châu Á đưa ra số tiền lên đến 25 lần số tiền đặt cược của bạn.

Ngoài ra còn có một phần thưởng và một biểu tượng Wild và cả hai đều cung cấp khoản thanh toán lên đến 50 lần tiền đặt cược của bạn. Hoa dã quỳ có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng thưởng. Nó chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3, 4 hoặc 5.

Biểu tượng tiền thưởng kích hoạt tính năng quay miễn phí bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều hơn xuất hiện dọc theo các cuộn. Bạn có thể nhận được tối đa 50 vòng quay miễn phí và những con rồng sẽ xuất hiện để cung cấp cho bạn thêm biểu tượng Wild.

Ngoài ra còn có một tính năng Wild có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Khi nó xảy ra, rồng sẽ bay ngang qua cuộn và thả nhiều Wild hơn. Sakura Dragon có RTP là 95,03%.